CBNV Thú y Xanh Việt Nam họp mặt chào xuân năm mới 2019

11/02/2019

Ngày 10/02/2019, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam hân hoan tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm Kỷ Hợi 2019 tại các chi nhánh và văn phòng Công ty: Văn phòng Cầu Diễn, Gia Lâm, văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh, và chi nhánh Nha Trang.

Ngay từ đầu giờ sáng, cán bộ nhân viên đã có mặt tại văn phòng các địa điểm của Công ty để gặp gỡ, giao lưu chúc nhau một năm mới an lành.

Thay mặt Công ty Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam, TGĐ Công ty Cổ phần tập đoàn Phú Thái , ông Vũ Văn Diễn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam, bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam cùng Giám đốc các đơn vị gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty và gia đình sức khỏe, An Khang – Thịnh Vượng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân năm mới, ông Vũ Văn Diễn khích lệ tinh thần làm việc đến toàn bộ cán bộ nhân viên công ty, chúc một năm mới đầy thành công và chiến thắng đến từng cán bộ nhân viên Công ty nói riêng và cho cả Công ty nói chung.

Ông Vũ Văn Diễn – Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại buổi khai xuân đầu năm

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân năm mới, Ban giám đốc Công ty đã tận tay mừng tuổi đến từng cán bộ nhân viên Công ty. Đây là một trong những hoạt động truyền thống đồng thời thể hiện sự quan tâm, gần gũi của ban lãnh đạo với nhân viên Công ty.

Ngày gặp mặt đầu tiêu của một năm mới thật ấm cúng, tươi vui, một cảm giác gần gũi của các thành viên trong một gia đình lâu ngày được hội tụ với những gương mặt phấn khởi đầy quyết tâm.

Trả lời