Greengroup tưng bừng khai xuân 2024

19/02/2024

Ngày 15/2 (tức mùng 6 Tết Giáp Thìn 2024), Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Greengroup đã tổ chức lễ khai xuân Giáp Thìn trong không khí phấn khởi, ấm áp, tràn ngập niềm vui của những ngày đầu năm mới.

Đến dự buổi gặp mặt đầu xuân 2024 của Greengroup có Ông Nguyễn Việt Cường (GĐ Tài Chính – Phú Thái Holdings), bà Đào Thị Mai Nga (Trưởng ban kiểm soát Phú Thái Holdings), BLĐ Green Group cùng Toàn thể CBCNV Green Group.

khai xuan 1

 

Ông Bạch Quốc Thắng gửi lời chúc đến CBNV công ty nhân dịp đầu xuân năm mới chúc toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty một năm mới nhiều thắng lợi, chúc cán bộ nhân viên không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến thức cao hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

khai xuan 2

Ông Nguyễn Việt Cường GĐ Tài Chính – Đại diện Phú Thái Holdings gửi lời chúc tới CBNV Greengroup

Tiếng nổ của champagne, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người và lan tỏa khắp Công ty. Bên cạnh đó, những bao lì xì đỏ trao tặng may mắn trong ngày đầu năm và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

khai xuan 3

 

khai xuan 4

 

khai xuan 5

khai xuan 6