Hội thảo chuyên ngành Chăn nuôi Thú Y giữa công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam và trường Đại học Hùng Vương- Phú Thọ

16/12/2011

Hội thảo chuyên ngành Chăn nuôi Thú Y giữa Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam và trường Đại học Hùng Vương- Phú Thọ

Ngày 14/12/2011, Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác với các trường Đại học , Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam kết hợp với Trường ĐH Hùng Vương- Phú Thọ tổ chức hội thảo với chủ đề “” Chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế trong phòng và trị các bệnh thường gặp trên gia súc, gia cầm dành cho các bạn sinh viên khoa chăn nuôi Thú y.
 Đến tham dự hội thảo về phía đại diện Ban lãnh đạo nhà trường có GS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương – Phú Thọ , Ban lãnh đạo khoa khoa Chăn nuôi thú y. Về phía đại diện Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam có Ông Trần Mạnh Hảo – Phó giám đốc , Ông Trần Quang Huy – Trưởng phòng kinh doanh.
  GS.TS Cao Văn- Hiệu trưởng trường ĐH Hùng Vương phát biểu khai mạc hội thảo
 
Hội thảo nhằm mục đích tăng cường sự giao lưu, hợp tác giữa doanh nghiệp với nhà trường và chia sẻ với các bạn sinh viên các kinh nghiệm thực tế trong phòng, trị các bệnh thường gặp trên gia súc, gia cầm. Trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu về Công ty và các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp .
Ông Trần Mạnh Hảo – PGĐ Công ty chia sẻ về vấn đề cơ hội việc làm tới các bạn sinh viên
 
Ông Trần Quang Huy- Trưởng phòng kinh doanh chia sẻ các nội dung trong hội thảo
Các bạn sinh viên sôi nổi tham gia thảo luận trong hội thảo
Buổi hội thảo diễn ra trong bầu không khí thân mật cùng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với Công ty,Ban lãnh đạo khoa và các bạn sinh viên, tham dự.
Một số hình ảnh về hội thảo:

 

Trả lời