TRAO ĐỔI HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ THAM GIA HỘI CHỢ VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ

14/05/2024

Vào ngày 11 và 12/5/2024, Green Group đã có cơ hội tham gia sự kiện “Trao đổi hợp tác đào tạo và tham gia Hội chợ việc làm” tại Trường Đại học Nông Lâm Huế. Đây là một sự kiện quan trọng nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

sk Hue

sk Hue 2

 

Nội dung và diễn biến sự kiện:

Ngày 1:

 • Trao đổi định hướng hợp tác với Khoa CNTY: Green Group đã có buổi làm việc với Ban Chủ nhiệm Khoa CNTT về định hướng hợp tác, hội thảo chuyên môn và tiếp nhận sinh viên thực tập tốt nghiệp. Hai bên đã đạt được nhiều thống nhất quan trọng và lên kế hoạch triển khai trong thời gian tới.
 • Hội thảo xúc tiến hợp tác khoa học công nghệ: Tham dự hội thảo do Trường ĐHNL Huế tổ chức, Green Group cùng các doanh nghiệp đã thảo luận và tìm kiếm các cơ hội hợp tác khoa học công nghệ.

Ngày 2:

 • Tham gia Hội chợ việc làm: Với sự chuẩn bị chu đáo của Nhà trường, Green Group đã tham gia Hội chợ việc làm, tạo cơ hội tiếp cận và quảng bá thương hiệu đến sinh viên ĐHNL Huế.sk hue 4
 • sk hue 6

Thành phần tham dự:

Phía Công ty:

 • Ông Lê Minh Thành – Giám đốc Nhân sự – Hành chính – Pháp chế

Phía Khoa CNTY, Trường ĐH Nông Lâm Huế:

 1. PGS.TS Đinh Văn Dũng – Trưởng khoa CNTY
 2. TS. Trần Quang Vui – Phó Trưởng khoa CNTY
 3. TS. Nguyễn Hải Quân – Phó Trưởng khoa CNTY
 4. TS. Phạm Hoàng Sơn Hưng – Trợ lý Khoa học & Hợp tác

Địa điểm và thời gian:

 • Thời gian: 02 ngày 11 và 12/5/2024
 • Địa điểm: Khuôn viên Trường ĐHNL, Đại học Huế

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Nông Lâm Huế và Khoa CNTY đã tổ chức sự kiện này. Green Group rất mong chờ những dự án hợp tác sắp tới và hy vọng sẽ tiếp tục góp phần vào sự phát triển của nhà trường cũng như tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

sk hue 3

sk hue 7