Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam tổ chức chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10-2012

26/10/2012

Nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ việt nam (20/10/1930 – 20/10/2012), sáng ngày 20/10/2012, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn Công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam đã tổ chức buổi liên hoan gặp mặt nữ cán bộ, nhân viên trong cơ quan nhằm tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của chị em trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đời sống tinh thần trong mái nhà chung Thú Y Xanh.

Đến dự lễ kỷ niệm với chị em phụ nữ có ban giám đốc gồm: ông Bạch Quốc Thắng, ông Vũ Văn Diễn và bà Nguyễn Thị Mai Hoa.
 
Anh Trần Văn Hoàn “MC của chương trình” lên phát biểu mở màn cho buổi lễ.
 
MC đẹp trai hóm hỉnh – Trần Hoàn 
 
Ông Vũ Văn Diễn Giám Đốc Công ty đã lên phát biểu, ghi nhận những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn thể các chị em trong những năm qua, góp phần đắc lực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của công ty. Cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ phụ nữ với công ty và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong cơ quan đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.
 
Đặc biệt hơn nữa ông Vũ Văn Diễn đã lên tặng hoa và hát tặng các chị em ca khúc “Ca dao em và tôi” thay những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em.
 
 
Để mở màn cho chương trình văn nghệ và chơi trò chơi, bé Thùy Dương 1 ca sỹ nhí quen thuộc của công ty đã hát tặng các cô và các mẹ các khúc : Cả nhà thương nhau.
 
 Tiếp đền là phần thi trò chơi “Đây là ai”- 1 phần thi rất thú vị và hài hước.
Cách thức: Các bạn gái được mời lên, sẽ bị bịt mắt và đoán xem người mình đang “sờ” là ai. 5 bạn nam sẽ được mời lên trong bí mật, và chuyển động quay tròn quanh 3 bạn gái. Trò chơi sẽ kết thúc khi mỗi bạn gái đoán trúng được tối thiểu 1 người.
Lưu ý: Chỉ được sờ từ thắt lưng trở lên “Theo lời hướng dẫn của MC Trần Hoàn”.
 

Bạn Vũ Thị Nhung đã đoán trúng anh Hiệp với những nhận dạng rất thú vị: Anh Hiệp tuy không to lớn nhưng rất rắn chắn. 

Kết thúc phần chơi, người thắng cuộc là bạn gái Vũ Thị Nhung với 3 người được đoán trúng. Ba bạn gái đã được nhận những phần quà là những phong bì với những lời chúc rất thú vị.
 
 
Bạn Trương Thị Kim Nhung được tặng lời chúc:
Trẻ trung như heo sữa -“.”-  Bốc lửa như heo hơi  ~  Chịu chơi như heo nái ^_^ Hăng hái như heo con *_* Sắc son như heo đất ^-^ Đủ chất như ..heo thịt.
 
Bạn Phạm Thị Bích Hồng: Phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang. Kiên cường, bất khuất. Chơi gì cũng phất. Từ chứng tới vàng, Nhiều chị chơi ngang. Găm thêm tý đất. Chiều về tươm tất. Cơm nước chồng con. Sáng sau cười giòn. Đêm qua có thưởng!.
 
Bạn Nguyễn Thị Nhung: Dịu dàng như ánh trăng đêm -“.”- Vui tươi ~ hạnh phúc ~ ấm êm gia đình -“.”- Rạng ngời như ánh bình minh -“.”- Đảm đang mọi việc ~ Vẹn tình thủy chung
 
Trong lúc chờ đợi trò chơi thú vị tiếp theo diễn ra chị Nguyễn Thị Chinh Chiến đã lên hát tặng ca khúc “Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh”.
 
Phần chơi được mong đợi nhất cuối cùng đã điễn ra. Lần này 5 chị em được mời lên vẫn bị bịt mắt, nhưng không phải là sờ và đoán người. Mà sẽ là bẻ dưa chuột
Cách thức: Các chị em được mời lên sẽ bị bịt mắt, và có nhiệm vụ bẻ dưa chuột của các anh, kẹp dưới chân. Ai bẻ được nhiều dưa chuột và bẻ được nhiều khúc sẽ là người thắng cuộc.
 

MC của chương tình đã có cuộc phóng vấn thú vị về cảm giác hồi hộp cũng như kinh nghiệm bẻ dưa chuột của các chị em.

 Người chiến thắng chung cuộc của trò chơi là chị Mai Thị Huyền  với số dưa chuột bẻ được là 5 quả.

Các chị em cũng đã nhận được những phần quà và những lời chúc rất thú vị

Chị Nguyễn Thị Mai Hoa đã nhận được lời chúc cũng như lời muốn gửi gắm đến toàn bộ chị em trong công ty

Chúc các bạn nữ nhân viên: Hay ăn chóng béo, tiền nhiều như keo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, sức khỏe như beo, mịn màng trắng trẻo.

Kết thúc chương trình bé Nguyễn Danh Huy đã lên hát ca khúc tiếng anh:  Five little ducks tặng các mẹ và các cô

Buổi liên hoan kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20 – 10 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí háo hức và vui mừng phấn khởi của các chị em. Đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của các chị em trong công ty, cũng như xây dựng văn hóa, lối sống lành mạnh trong ngôi nhà chung Thú Y Xanh.

Trả lời