Công ty cổ phần thú y xanh việt nam tổ chức lễ tất niên 2013

20/02/2014

Vào lúc 13h30 ngày 27/1/2014 , công ty cổ phần thú y xanh việt nam đã tổ chức buổi họp công đoàn tháng 1 và tiệc tất niên cuối năm âm lịch cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Để bắt đầu chương trình MC. Lương Dũng tổng kết lại tình hình hoạt động công đoàn của công ty trong tháng 1 vừa qua.
1

Tiếp theo chương trình là phần trao quà tặng cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 1/2014 và sự ra mắt 3 thành viên mới gia nhập đại gia đình.

Những phần quà có giá trị dành cho các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc người trong tháng cũng được trao ngay sau đó.

Ông Vũ Văn Diễn – Giám đốc công ty lên trao phần thưởng “Người trong tháng” cho những cá nhân làm việc xuất sắc trong tháng 1 năm 2014.

Tháng 1 cũng là tháng chứng kiến sự thay đổi nhân sự công ty, hy vọng những thành viên được đề bạt sẽ phát huy được khả năng của mình trong vị trí mới giúp công ty phát triển hơn nữa trong năm 2014.

Cùng với sự đi lên và phát triển công ty trong hơn 10 năm qua, thì người đã gắn bó với chặng đường dài đó phải kể đến Bác Lê Thành Trai – Giám đốc công ty, sau nhiều năm công hiến hết mình và dìu dắt anh, chị em CBCNV công ty, nay bác đã đến tuổi nghỉ hưu.

Đại diện Ban giám đốc, Ông Bạch Quốc Thắng đã cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của ông đối với công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam. Ông mong muốn sau khi nghỉ hưu, Bác vẫn tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến xây dựng để Greenvet Việt Nam ngày càng phát triển.

Buổi tất niên diễn ra vào thời điểm cận kề tết nguyên đán, thời điểm mà mọi người mong chờ công bố và trao thưởng tết cho cán bộ công nhân viên. Mọi người háo hức, tỏ rõ niềm vui khi được nhận thưởng.

Sau phần trao thưởng mọi người bước vào dự tiệc tất niên và tham gia bốc thăm may mắn trúng thưởng.

Buổi tiệc tất niên đã kết thúc. Các cán bộ công nhân viên tạm chia tay công ty để đoàn tụ với gia đình để đón tết.
Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cùng gia đình có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Trả lời