Môi trường làm việc

09/09/2008

Môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần Thú Y Xanh VN trẻ trung, cởi mở và thân thiện chính là điểm mạnh thu hút những bạn trẻ đến làm việc tại Công ty Thú y xanh Việt Nam.
-Ban Giám đốc luôn tạo điều kiên cho nhân viên chủ động trong công việc.
– Mọi cán bộ nhân viên đều nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía ban Giám đốc nếu khi có yêu cầu hay khi gặp khó khăn
– Có những hoạt động ngoại khoá, những sân chơi bổ ích do Công đoàn của Công ty Thú y xanh Việt Nam tổ chức đã khích lệ rất lớn đến tinh thần cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, Công đoàn cũng tổ chức những buổi thăm hỏi đối với những nhân viên đang gặp khó khăn nhằm thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương giữa các nhân viên với nhau
– Chế độ tưởng thưởng: Thú y xanh Việt Nam đã và đang xây dựng một chính sách tưởng thưởng phù hợp với công ty và có tính cạnh tranh so với các doanh nghiệp tương đương trên thị trường. Ngoài những chế độ đãi ngộ cho nhân viên mà Nhà nước qui định, Thú y xanh còn có một chế độ đãi ngộ dành riêng cho cán bộ nhân viên của mình như những đãi ngộ về tiền lương, về y tế…
– Không muốn nhân viên mình phải chịu thua thiệt, Thú y xanh Việt Nam có những bản đánh giá định định kỳ: đánh giá kết quả nhân viên (để đưa ra mức lương phù hợp với năng lực) và đánh giá kết quả tình hình hiện tại (những vấn đề nổi cộm mà cần giải quyết).

Công ty CP Thú y xanh Việt Nam, với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc năng động, trẻ trung và cởi mở, một môi trường làm việc luôn khuyến khích sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết, đã, đang và sẽ luôn thu hút được nhiều nhân tài gắn bó lâu dài trong mọi lĩnh vực./.

Trả lời