CBCNV Medion Việt Nam tổ chức du lịch hè 2017

27/05/2017

Nằm trong kế hoạch thường niên của Công ty và nhằm tạo sự gắn kết CBNV Công ty với nhau hơn nữa, Công ty Cổ phần Medion Việt Nam tổ chức du lịch hè cho toàn bộ CBNV Công ty từ ngày 22-24/05/2017.

Bãi Cháy – Quảng Ninh đươc lựa chọn là điểm đến của kỳ nghỉ hè năm nay dành cho CBNV Công ty. Tại đây, toàn bộ CBNV được trải nghiệm các địa danh nổi tiếng, tắm biển trong mát và dạo chơi, khám phá bãi biển đầy thơ mộng của Quảng Ninh

Không chỉ dừng lại ở đó, CBNV còn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những trò chơi teambulding, đốt lửa trại nhằm tăng tinh thần kết nối đồng đội tại vùng biển Bãi Cháy.

Với không gian trong lành và những làn gió mát, tinh thần cả đoàn như càng thêm máu lửa và nhiệt huyết, nét mặt ai cũng hào hứng chào đón những điều thú vị mà các trò chơi tập thể mang lại.

Tất cả các thành viên trong đội đều hăng hái tham gia trò chơi, thể hiện được tinh thần đoàn kết và gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động. Ai ai cũng nỗ lực hết mình vì họ hiểu được rằng tất cả là một gia đình và cùng nhau hợp lực sẽ mang đến chiến thắng chung cho cả team.

Qua hành trình du lịch lần này, Ban Lãnh Đạo Công ty mong muốn mỗi thành viên Công ty đều có những phút giây thư giãn thoải mái sau những ngày tháng cống hiến hết mình vì công việc, cũng như thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết cùng nhau cố gắng cho chặng đường phía trước.

Trả lời