TYXVN – CN Hồ Chí Minh Nha Trang tổ chức giải thi đấu bóng đá

23/05/2017

Nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao và nâng cao sức khỏe cho CBNV Công ty, Công ty Cổ phần thú y Xanh Việt Nam tổ chức giải thi đấu bóng đá CBNV- chi nhánh Hồ Chí Minh, Nha Trang.

Với nội dung thi đấu là môn bóng đá nam, mỗi đội cử ra 5 người và đá thi đấu với đội bạn. Tham gia thi đấu lần này có các đội: vet HCM, Pharma HCM, đội hậu cần HCM và đội Vet Nha Trang.

Giải bóng đá thi đấu Thú y Xanh là dịp thúc đẩy và phát triển phong trào thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cũng như tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên Công ty.

Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ. Các vận động viên, cổ động viên cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Thú y Xanh đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sự thi đấu nhiệt tình, nhanh nhẹn của các cầu thủ cũng như sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên đã tạo nên bầu không khí đầy sôi động tại sân bóng. Tất cả mọi thành viên trong ngôi nhà Thú y Xanh đã quên hết mọi lo toan thường ngày để sống trong những giây phút thăng hoa cùng bóng đá.

Với các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt và fair play, giải bóng đá Thú y Xanh đã thành công tốt đẹp Sau một tháng thi đấu, kết quả thi đấu, giải nhất thuộc về đội chi nhánh Nha Trang, giải nhì nhóm Pharma Hồ Chí Minh và giải ba thuộc khối hậu cần Hồ Chí Minh.

Trả lời