Phương pháp phòng bệnh parvo care cho chó hiệu quả nhất

03/10/2016
  1. Thông tin bệnh

Trong quá trình chăm sóc các chú chó yêu quý của mình, một trong những vấn đề lo ngại lớn nhất của các chủ chó là chó con mắc 02 bệnh tiêu chảy cấp là Care (hay sài sốt chó con với các triệu chứng như sốt cao, tiêu chảy cấp, phân có bọt khí lẫn máu và dịch nhày, chủ yếu phân mầu café nhạt, luôn nôn mửa, gầy sút nhanh, chảy nước mắt, nước mũi, viêm phổi và đặc trưng với các mụn ở dưới bụng, bẹn trong đùi… hoặc chỉ là các chấm đỏ, mụn có mủ màu vàng xung quanh viền đỏ kèm theo các hiện tượng rối loạn thần kinh, run cơ, co giật) và bệnh Parvo virus (tiêu chảy do parvo virus với triệu chứng đặc trưng tiêu chảy – xuất huyết, phân thường có máu tươi, niêm mạc và có mùi hôi tanh khó chịu) dẫn đến tử vong rất cao mà không có biện pháp cứu chữa đặc hiệu.

  1. Phương pháp phòng bệnh tối ưu cho 2 bệnh gây chết nhiều nhất trên chó con: viêm ruột và tiêu chảy cấp (Care và Parvo virus)

Vaccine Biocan Puppy (vaccine 2 bệnh) là một bước tiến trong phòng bệnh cho chó con với các đặc điểm nổi bật sau:

– Biocan puppy có chứa virus parvo vô hoạt và virus sống sài sốt chó con theo công nghệ mới nhất (đáp ứng miễn dịch cao, an toàn).

– Đây là vaccine duy nhất trên thị trường có chứa kháng nguyên của 2 bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm nhất đối với đàn chó mà chúng tôi vừa nói ở trên.

– Vaccine này sử dụng được rất sớm, ngay từ 5 tuần tuổi (các vaccine khác trên thị trường chỉ cho phép chủng ngừa ở >6 -8 tuần tuổi). Vì vậy nó sẽ là vaccine có khả năng bảo hộ sớm hơn cho chó con.

Vacxin BIOCAN PUPPY

  1. Thành phần:

Trong 1 liều gồm 2 chai vaccine:

– Biocan Puppy D – Lọ Màu tím – Đông khô có chứa Virus distemper sống

– Biocan puppy P – Lọ màu Vàng- Dạng lỏng Parvovirus vô hoạt

  1. Cách dùng liều lượng:

Pha 2 chai vaccine với nhau, lắc nhẹ cho tan hết rồi tiêm cho chó

– Tiêm dưới da, liều chung: một cặp trên tiêm cho 1 con

Với chó con:

Trong trường hợp ở những đàn chó mắc bệnh Parvo trước 8 tuần tuổi nên tiêm cho chó mẹ mang thai: Chỉ tiêm Biocan puppy P – Lọ màu Vàng trước khi sinh 14 – 21 ngày.

Quy cách: Chai 1 liều

Bảo quản: Nhiệt độ 2-80C, tránh ánh sáng mặt trời.

Nhà sản xuất: Bioveta, a.s. Komenského 212 683 23 Ivanovice na Hané Czech Republic

Nhập khẩu và phân phối: Công ty CP Thú Y Xanh

Sản phẩm có bán tại tất cả các đại lý của Công ty cổ phần Thú y Xanh trên toàn quốc

Lưu ý: Ngoài ra hiện nay công ty CP Thú Y Xanh còn có Vaccine Biocan DHPPi đây là vaccine phòng 5 bệnh quan trọng cho chó bao gồm 2 bệnh viêm ruột, tiêu chảy cấp như vaccine trên và phòng thêm bệnh viêm đường hô hấp – Ho cũi chó và viêm phổi- giả cúm chó (mắt có nhiều rử, gương mũi khô, ráp và chảy dịch xanh, hắt hơi khi có nhiều dịch chảy ra… chết đột ngột do khó thở, trụy hô hấp, mất nước và trụy tim mạch), viêm gan ( Sốt cao 400C, bỏ ăn, suy nhược, khát nước, sung huyết màng niêm, đặt biệt niêm mạc miệng, có thể xuất huyết, Viêm hạch amidan, viêm hầu họng, ói mửa, tiêu chảy phân sậm màu, sưng gan, đau đớn vùng bụng, viêm kết mạc mắt, chảy nhiều nước mũi, nước mắt, thủy thủng dưới da vùng đầu, cổ, thân).

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Bác sỹ Thú y Lê Bá Hiệp – Công ty Cổ phần Thú Y Xanh

Mobile: 09796.13686/0978530483

Email:Hiep.leba@greenvet.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến: Skype: lebahiep

Yahoo: khucd0ngbu0n

Trả lời