PHÒNG CHỐNG CORONA TỪ SUY NGHĨ ĐẾN HÀNH ĐỘNG

13/03/2020

Ngày 11/3/2020 vừa qua, GreenVet đã cùng Alpha Books thực hiện chiến dịch “Đổi sách lấy nước rửa tay”, bắt tay đẩy lùi dịch virus Corona.

Tình hình dịch viêm phổi cấp do Covid-19 những ngày đầu tháng 3 đã khiến rất nhiều người hoang mang vì diễn biến khó lường của loại virus này. Chính vì vậy, trong thời điểm hiện tại, việc phòng, chống dịch bệnh cần phải được ưu tiên hàng đầu.

Với mong muốn đóng góp phần nào trong công tác ngăn chặn dịch lan rộng, công ty GreenVet đã quyết định trao tặng công ty cổ phần sách Alpha 200 chai nước rửa tay khô phiên bản đặc biệt. Đồng thời, Alpha Books cũng có món quà dành tặng công ty, đó chính là 50 cuốn sách thuộc lĩnh vực y học và khoa học: “Đừng ốm” và “Hệ miễn dịch” – giúp nâng cao tinh thần giữ gìn sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Thay mặt công ty, ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc GreenVet đã nhận số quà tặng nói trên từ Công ty cổ phần sách Alpha và gửi lời cám ơn chân thành.

Đây là những hành động mang ý nghĩa lớn và hoàn toàn thiết thực. Với chiến dịch này, chúng tôi mong rằng có thể tạo động lực cho nhiều hoạt động khác với mục tiêu phục vụ cộng đồng, trước mắt là vượt qua đại dịch toàn cầu Covid-19.

Một số hình ảnh của chương trình được lưu lại:

Trả lời