TYXVN tri ân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đến chị em thú y xanh

13/03/2017

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngày 11/3/2017, Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam  tổ chức buổi dã ngoại tại Asean Resort – Thạch Thất, hà Nội cho toàn bộ chị em phụ nữ thuộc công ty CP thú y Xanh Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty nhằm tri ân đến những người mẹ, người chị, người em của Công ty đã có những đóng góp vào xây dựng và phát triển Công ty và ngày đêm chăm sóc vun vén cho tổ ấm gia đình.

TYXVN luôn có chính sách quan tâm, chăm sóc toàn diện đến người lao động nói chung và chị em phụ nữ nói riêng. Chế độ chính sách lương, ngày nghỉ, chế độ thai sản cho chị em phụ nữ được thực hiện theo đúng theo luật lao động.

Ngoài ra, các dịp lễ hàng năm Công ty đều tạo điều kiện, và tổ chức để chị em phụ nữ có được ngày nghỉ, hoặc tổ chức tham quan du lịch, nghỉ mát, dã ngoại, thăm hỏi động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn….

Trong buổi dã ngoại nhân ngày 8/3, các chị em phụ nữ được tham gia các trò chơi như: Đạp xe, trượt cỏ, nhảy sạp, tham gia đố vui các câu hỏi và nhận được những phần quà…

Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các mẹ, các chị em phụ nữ Công ty Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Trả lời