Thú y Xanh Việt Nam tổ chức du lịch hè 2019 cho CBNV

27/05/2019

Nằm trong hoạt động thường niên chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên công ty. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tổ chức cho cán bộ nhân viên công ty tham quan, nghỉ mát hè 2019.

Chương trình tham quan nghỉ mát hè 2019 được tổ chức từ ngày 24-26/05/2019 tại Cát Bà – Hải Phòng. Tại đây, toàn bộ cán bộ nhân viên công ty được tham quan, khám phá những danh lam thắng cảnh, và tắm biển, đồng thời cán bộ nhân viên còn được tham gia chương trình teambuilding bãi biển và chương trình gala diner nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Thú y Xanh Việt Nam.

Cũng trong đợt du lịch hè 2019 lần này, tại chi nhánh Hồ Chí Minh toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty cũng tham gia chuyến du lịch hè tại Đà Nẵng, tham quan nghỉ mát tại các địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng như: Bà Nà hill, vinpearland….

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty,  là cơ hội để cán bộ nhân viên công ty được giao lưu và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của Thú y Xanh Việt Nam.

Trả lời