Tổ chức du lịch hè 2016 cho CBNV

22/09/2016

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho cán bộ, công nhân viên Công ty. Từ ngày 16 – 20/06/2016, Công đoàn Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2016 cho cán bộ, công nhân viên Công ty tại Đà Nẵng, Hội An.

Đây là dịp để Công ty tri ân những nỗ lực, phấn đấu làm việc của tất cả các nhân viên trong một năm qua, giúp cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty có những ngày thư giãn thật thỏa mái.

Thông qua chuyến tham quan du lịch này, cũng là cơ hội để giao lưu, gắn kết các cán bộ, nhân viên các phòng ban, và tạo cầu nối giao lưu giữa các gia đình anh chị em trong Công ty với nhau.

 Ngoài việc tổ chức đưa đón cán bộ, công nhân viên tới nới nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn Công ty còn tổ chức đêm Gala dinner với nhiều hoạt động sôi nổi như: Truyền bóng bằng thìa, ăn sữa chua, thi đố vui cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên Công ty….và trao giải bóng đá nhất, nhì, ba cho các đội trong năm 2015.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2016, đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm đẹp, và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về Hà Nội an toàn.

 Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong Công ty tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng xây dựng một thương hiệu Greenvet vững mạnh và phát triển.

Trả lời