Thú y Xanh Việt Nam cùng VIPA hướng tới thị trường xuất khẩu

29/03/2021

Đó là mong muốn của Bộ ngông nghiệp và phát triển nông thôn gửi đến các thành viên của VIPA tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai kế hoạch năm 2021 của Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam (VIPA) diễn ra ngày 28/03/2021.
“Thực hiện chủ trương của Chính phủ về tái cơ cấu ngành chăn nuôi, Bộ NN-PTNT đề nghị Hiệp hội trong thời gian tới, tiếp tục phấn đấu là đầu tàu của ngành chăn nuôi gia cầm Việt Nam trong việc đổi mới công nghệ, phương thức tổ chức sản xuất theo hướng hiện đại, đủ sức cạnh tranh trong thời kì hội nhập quốc tế sâu rộng, tiếp tục phấn đấu để giữ giá trị cốt lõi của Hiệp hội”, ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ NN-PTNT) đề nghị.

Năm 2020 là một năm đầy biến động khó khăn của ngành chăn nuôi nói riêng và kinh tế cả nước nói chung do ảnh hưởng của dịch covid-19, nhưng vượt qua những thách thức đó Thú y Xanh Việt Nam cùng các thành viên của hiệp hội VIPA cùng cố gắng và đạt được nhiều kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thuốc thú y và vắc xin, mặc dù cũng bị tác động bởi thị trường chăn nuôi có nhiều biến động nhưng Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam vẫn duy trì ổn định các hoạt động sản xuất và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho chăn nuôi.

Thú y Xanh Việt Nam tham gia Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai kế hoạch năm 2021 của VIPA

Tại hội nghị, ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam cho biết, là thành viên của VIPA thú y xanh Việt Nam cam kết tiếp tục cung ứng ra thị trường các sản phẩm hướng đến tiêu chí an toàn sinh học trong chăn nuôi, và cùng các thành viên của VIPA hướng tới thị trường xuất khẩu trong thời gian sớm nhất.

Trả lời