Thú y Xanh Việt Nam tài trợ cuộc thi Vet – olympic 2019

25/04/2019

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh đồng thời bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, tạo điều kiện học tập và rèn luyện cho sinh viên ngày càng tốt hơn. Ngày 23/4/2019, Liên chi đoàn khoa Thú y Học viện nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi Vet – Olympic 2019

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Học viện nông nghiệp Việt Nam có sự quan tâm và hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam. Công ty Cổ phần thú y Xanh Việt Nam đã và đang có nhiều thế hệ sinh viên của trường trưởng thành từ các cuộc thi, các sân chơi bổ ích do Học viện và liên chi đoàn khoa tổ chức.

Đại diện Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam tặng quà cho các đội chơi

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam chúc mừng các em học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ cuộc thi này để tích lũy thêm các kinh nghiệm cho hành trang tương lai sắp tới. Và Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam luôn sẵn sàng mở cửa chào đóng các em sinh viên Học Viện nông nghiệp Việt Nam.

Tại cuộc thi Vet-olympic 2019 lần này có 3 đội chơi (mỗi đội có 3 sinh viên) tham gia, các đội sẽ phải trải qua vòng sơ loại ngày 02 và 04/4/2019. Trận chung kết diễn ra vào 19h ngày 23/4/2019, tại đêm chung kết các đội chơi sẽ phải trải qua 4 phần thi: Nhập cuộc, ẩn số, chung sức, người chiến thắng.
Kết thúc cuộc thi tất cả các đội thi đều nhận được những phần quà và cơ lưu niệm. Cũng qua sân chơi này các em sinh viên đã có thêm nhiều cơ hội giao lưu giữa các khoa, các lớp với nhau và học thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ các phần thi.

Trả lời