CBNV Thú y Xanh Việt Nam khám sức khỏe định kỳ 2018

09/08/2018

Trong tháng 08/2018, Công đoàn Công ty CP thú y Xanh Việt Nam phối hợp cùng bệnh viện Đại học y Hà Nội tổ chức buổi khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Cán bộ nhân viên Công ty được tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, kiểm tra huyết áp, chụp X-quang, đo điện tim, siêu âm,… nhằm theo dõi tình hình sức khoẻ, phát hiện kịp thời các bệnh lí (nếu có) để có thể kiểm soát điều trị đúng cách.

Trong quá trình kiểm tra, các CBNV Công ty đều được các bác sĩ tư vấn caẩn thận về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Kết hợp với các kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, CBNV sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn CBNV Công ty luôn khỏe mạnh, và có tinh thần vững chắc cho bản thân, gia đình, và cùng xây dựng một Thú y Xanh ngày càng phát triển hơn nữa.

Trả lời