Thú y xanh Việt Nam tổ chức tiệc cuối năm và giao cùng sinh viên khối các trường nông lâm

23/01/2019

Ngày 19/01/2019, tại văn phòng Cầu Diễn- Hà Nội, Công ty Cổ phẩn Thú y Xanh Việt Nam tổ chức lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và chương trình giao lưu với sinh viên các trường khối nông lâm.

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty, toàn thể cán bộ nhân viên khu vực Cầu Diễn, và đặc biệt là sự tham gia của các thầy cô, các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đây là dịp để toàn thể CBCNV công ty Cổ phần thú y xanh Việt Nam nhìn lại chặng đường một năm đã qua, và cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của thú y xanh Việt Nam.

Khai mạc buổi lễ, Tiến sĩ Bạch Quốc Thắng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam, cho biết, năm 2018 là một năm đầy thách thức và khó khăn trong thị trường chăn nuôi nói chung. Song toàn bộ cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực cùng cố gắng và vượt qua khó khăn gặt hái được nhiều thành công.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái đã có những chia sẻ, động viên và khích lệ đến toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đón phía trước. Song Ban giám đốc Công ty đã ghi nhận những cố gắng của các cá nhân, tập thể đã cống hiến không ngừng cho sự phát triển của Công ty trong năm qua. Ban giám đốc công bố quyết định khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong năm.

Vinh danh cán bộ quản lý xuất sắc năm 2018

Vinh danh nhân viên xuất sắc năm 2018

Vinh danh đoàn viên xuất sắc năm 2018

Bên cạnh đó Công ty có những phần quà học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Ban lãnh đạo Công ty và thầy cô các trường khối nông lâm trao tặng học bổng cho sinh viên

Phần sôi động và được quan tâm nhất trong buổi tổng kết là Chương trình giao lưu giữa cán bộ nhân viên Công ty với sinh viên các trường Đại học, học viện khối nông lâm.

Trước đó, tại hội trường Công ty đã diễn ra buổi tọa đàm giao lưu và trao đổi “Cơ hội và định hướng nghề nghiệp” giữa Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam với sinh viên Học viện nông nghiệp Việt Nam và Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Đặc biệt trong buổi tọa đàm nhiều câu hỏi thú vị của các bạn sinh viên được đặt ra cho các Ceo trong tiết mục “talk show cùng Ceo thú y xanh”.

Sinh viên khối các trường nông lâm chụp ảnh lưu niệm 

Trả lời