Thú y Xanh Việt Nam tôn vinh chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

12/03/2019

Nhân kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Thác Bờ – Thung Nai – Bản Giang Mỗ ở Hòa Bình cho chị em phụ nữ Công ty.

Đây là một hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo Công ty nhằm để tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBCNV trong Công ty và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

6h sáng ngày 09/03, các chị em đã có mặt tại Công ty và hào hứng chuẩn bị cho một ngày thực tế đầy ý nghĩa. Thung Nai – Hòa Bình là địa điểm các chị em trải nghiệm trong chuyến đi thực tế lần này.

Buổi tham quan với rất nhiều ý nghĩa kèm lời chúc mừng đã để lại nhiều ấn tượng không quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong công ty và hơn hết tạo được sự gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Thay mặt Công ty, ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất chúc các chị em cán bộ nhân viên công ty luôn xinh đẹp, các chị em mãi là hậu phương vững chắc của gia đình, chúc các chị em có thật nhiều sức khỏe.

Trả lời