Kỷ niệm 10 năm thành lập – CTy CP Thú y xanh Việt Nam

13/10/2011
Công Ty CP Thú Y Xanh – 10 Năm một chặng đường

Ngày 8.10.2011 vừa qua, Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam (GreenVet) – một thành viên của Tập đoàn Phú Thái đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập GreenVet (2001-2011) tại Hà Nội.

 

Tới tham dự Buổi lễ gồm có các vị quan khách Cục thú y, Cục chăn nuôi, Hội thú y, Đại diện các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi phía Bắc, Đại diện các trang trại chăn nuôi các tỉnh phía Bắc, Đại diện Ban Giám đốc và các công ty thành viên thuộc tập đoàn Phú Thái, Ban Giám đốc Công ty GreenVet cùng gần 400 khách hàng là những Đại lý thân thiết và toàn thể CBCNV công ty.

 ảnh 1: Toàn cảnh tại Buổi  Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập GreenVet

Lễ kỷ niệm được tổ chức nhằm tổng kết lại chặng đường phát triển 10 năm của GreenVet và chia sẻ định hướng phát triển trong tương lai của công ty. Đây là cơ hội để Ban Lãnh đạo Công ty gặp mặt và bày tỏ sự tri ân với những khách hàng thân thiết cũng như toàn thể CBCNV – những người đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời đây cũng là dịp GreetVet cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ các cơ quan ban nghành liên quan.

 ảnh 2: Ông Phạm Đình Đoàn – Tổng GĐ Tập đoàn Phú Thái – Chủ tịch HĐQT GreenVet phát biểu khai mạc tại Buổi lễ.

 Trưởng thành từ cái nôi Phú Thái giàu bản lĩnh và nội lực đồng thời xuất phát từ ý tưởng nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm sinh học, Greenvet đã chọn hướng đi cho mình là kinh doanh và phân phối các sản phẩm thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y, thuỷ sản, phụ gia dùng trong nghành chế biến thức ăn gia súc, giết mổ và chế biến thực phẩm sạch, cung ứng các trang thiết bị dùng trong chăn nuôi… Tất cả các lĩnh vực kinh doanh của của công ty đều kiên định theo “Con đường an toàn sinh học” nhằm đáp ứng nhu cầu “Xanh – Sạch” cho thực phẩm, vì sức khoẻ cộng đồng. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Greenvet ngày nay đã trở thành một trong những nhà cung cấp, phân phối uy tín hàng đầu trong ngành thuốc thú y. Sản phẩm của Greenvet, từ lâu đã được đông đảo bà con nông dân đón nhận và yêu mến.

Thành quả này là công sức và nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty, và đặc biệt là sự đóng góp hết sức quan trọng của các Đại lý trên toàn quốc. Tại Buổi lễ, Ông Bạch Quốc Thắng PGĐ Công ty GreenVet đã đặc biệt nhấn mạnh sự hỗ trợ nhiệt thành của các Khách hàng và CBCNV trong việc chung tay, góp sức khẳng định vị trí thương hiệu GreenVet trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.

 ảnh 3:  Đại diện Lãnh đạo Công ty GreenVet tổng kết chặng đường phát triển 10 năm của Công ty cổ  phần Thú Y Xanh và định hướng phát triển trong tương lai.

Nhân sự kiện quan trọng này, Công ty GreenVet cũng đã cho ra mắt giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới nhằm đánh dấu mốc, tạo bước ngoặt cho sự phát triển của công ty, cùng với sự phát triển của người chăn nuôi, là biểu trưng cho sự hợp tác, sự chia sẻ, cùng nhau tiếp bước hướng tới tương lai tươi sáng hơn. GreenVet cam kết sẽ  nỗ lực không ngừng trong công tác hoàn thiện hình ảnh của chính mình, sẵn sàng khoác lên mình một chiếc áo mới để chào đón vận hội mới trong tương lai.

ảnh 4: Tiết mục Múa “Vũ hội hoa sen” ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới của     GreenVet

 Một số hình ảnh khác tại Buổi lễ:

 

 ảnh 5: Ông  Lê Thành Trai đại diện GreenVet tri ân khách hàng

Anh 6

 ảnh 6: Ông  Vũ Văn Diễn  đại diện GreenVet tri ân CBNV Công ty Greenvet

ảnh 7: Hình ảnh cắt bánh sinh nhật khai tiệc và nâng ly chúc mừng cho GreenVet sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

ảnh 8 : Hình ảnh giao lưu vui vẻ và thân mật tại Buổi lễ

 ảnh 9: Tri ân khách hàng

ảnh 10: Tri ân nhân viên

Trong những năm qua, kết quả tốc độ tăng trưởng bình quân của Greenvet liên tục đạt 40%/năm, tăng trưởng về sản phẩm đạt từ 40-60%/năm. Điều này đã phản ánh những nỗ lực luôn được gắn kết cùng đam mê và một sự chỉ đạo chính xác, hiệu quả, đúng đắn, được trợ lực bởi sự đồng tâm nhất trí của cả tập thể Greenvet. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp GreenVet thực hiện định hướng trở thành một thương hiệu phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thú y tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trả lời