Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam tổ chức du lịch hè 2012

06/06/2012

Vừa qua Công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam đã tổ chức thành công chuyến du lịch nghỉ mát kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Khu Du lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa cho toàn thể CBNV và Gia đình của mình.

Đây là một trong những hoạt động được Ban Chấp hành Công đoàn Thú Y Xanh tổ chức định kỳ mỗi dịp hè nhằm khuyến khích tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần của tập thể đội ngũ CBNV.

Hình ảnh Xưởng Sản Xuất cùng các bé

Hình ảnh các đội chơi  tham gia các trò chơi con rết trên bãi biển

Với không gian rộng lớn trên bãi biển cùng điều kiện thời tiết thuận lợi, các hoạt động đã được diễn ra rất thuận lợi và đặc biệt là các trò chơi “Teambuilding” đã không chỉ lôi cuốn các CBNV mà còn đón nhận sự hưởng ứng của những người thân đi cùng đặc biệt là các bạn trẻ. Tham gia hào hứng và sôi nổi với một chuỗi các trò chơi hấp dẫn “kéo co, con rết, chuyền chanh”.

Hình ảnh các đợi chơi tham gia KÉO CO

Tranh giành quyết liệt

Chơi hết mình

Mệt nhoài sau chiến thắng

Hình ảnh các đội trong phần chơi Chuyền Chanh

Đội chơi của Khối văn phòng

Hình ảnh phòng kinh doanh Vet

Các đội chơi trong phần thi Con Rết.

Các đội chơi đang trong tư thế sẵn sàng

Đội chơi đang trên đường về đích

Các hoạt động đều được diễn ra theo đúng ý nghĩa khuyến khích các cá nhân “xây dựng tinh thần mở” mà Ban tổ chức muốn mang tới. Đồng thời tạo sự cạnh tranh giữa các đội để dành các phần thưởng có ý nghĩa và giá trị

Ông “Vũ Văn Diễn – Giám đốc công ty” lên trao bằng khen và phần thưởng 2.000.000 VNĐ cho đội nhất

Hình ảnh đội nhì được trao bằng khen và phần thưởng 1.200.000VNĐ

Khối văn phòng dành giải 3 với phần thưởng 800.000VNĐ

Chuyến đi ý nghĩa này cũng giúp cho các thành viên trong Gia đình các CBNV có cơ hội để giao lưu và hiểu thêm về nơi mà người thân mình đang công tác. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm chu đáo tới đời sống tinh thần của CBNV Thú Y Xanh. Hy vọng đây sẽ là cầu nối gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các cá nhân, phòng ban cùng Ban lãnh đạo công ty.

 Nhấn vào đây để xem album ảnh du lịch sầm sơn

TYX.

Trả lời