Chương trình giao lưu thể thao và văn nghệ giữa công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam và trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội, Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

01/09/2012

Nhằm xây dựng mối quan hệ giữa công ty CP Thú y xanh Việt Nam và các trường Đại học trên cả nước, đặc biệt là các Trường Đại học đào tạo chuyên ngành chăn nuôi thú y (CNTY) như Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Đồng thời đây cũng là cơ hội tăng cường hiểu biết của sinh viên chuyên ngành chăn nuôi thú y các trường về Công ty CP Thú y xanh Việt Nam, môi trường làm việc, định hướng nghề nghiệp, nâng cao đời sống tinh thần và thể chất cho cán bộ công nhân viên trong công ty, cho sinh viên các trường.

Ông Vũ Văn Diễn – Đại diện cho bán giám đốc công ty đã có buổi đón tiếp và giao lưu với các bạn sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Khoa TY – Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, khoa CNTY cùng trao đổi các vấn đề của ngành chăn nuôi và giới thiệu về công ty.

Chương trình giao lưu thể thao và văn nghệ do công ty CP Thú y xanh Việt Nam phối hợp với Khoa TY – Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Khoa CNTY – Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên được tổ chức vào ngày 25/8/2012.

Buổi sáng: bắt đầu từ 9h30 –  Hoạt động giao lưu thể thao
Giao lưu bóng đá giữa ba đội
Thể thức thi đấu: các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi đội có 7 cầu thủ, đá 2 hiệp, 30 phút/hiệp, nghỉ giữa giờ 10 phút. Đội có điểm số cao nhất sẽ giành 01 giải nhất trị giá 02 triệu đồng

 Nhấn vào đây để xem chi tiết hình ảnh và kết quả của các trận đấu bóng đá

Buổi chiều: 17h00 đến 17h30 –  Các đơn vị chuẩn bị để tham gia giao lưu văn nghệ, dự tiệc thân mật.
Hoạt động giao lưu văn nghệ
Mỗi đơn vị tham gia dự thi 2 tiết mục: 01 tiết mục  đơn ca, 01 tiết mục song ca (nam+nữ)
– Mỗi đơn vị có 01 đại diện làm giám khảo:
– Tiêu chí chấm điểm:
+ Giọng hát: 60 điểm
+ Phong cách biểu diễn: 20 điểm
+ Trang phục: 20 điểm
+ Phụ họa: 20 điểm
– Giải thưởng: 01 giải nhất đơn ca, 01 giải nhất song ca, mỗi giải trị giá 01 triệu đồng

 Nhấn vào đây để xem chi tiết hình ảnh và kết quả của cuộc thi văn nghệ

GRE

Trả lời