Công ty cổ phần thú y xanh việt nam tổ chức học & diễn tập phòng cháy chữa cháy

22/12/2012

Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác Phòng cháy, chữa cháy và  trang bị những kiến thức, kỹ năng trong việc phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm an toàn cũng như hạn chế những thất thoát về người và tài sản trong hỏa hoạn, cháy nổ là việc làm cần thiết. Được sự đồng ý của Ban giám đốc công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam, Phòng hành chính – hậu cần của công ty đã phối hợp cùng lực lượng phòng cháy – chữa cháy quận Long Biên, tổ chức Khóa học phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công nhân viên của công ty tại nhà máy – khu công nghiệp Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội.

Nội dung của khóa học bao gồm:

Phần 1: Lý thuyết về công tác PCCC : Những nguyên nhân xảy ra cháy nổ và các biện pháp phòng ngừa, một số kiến thức cơ bản về công tác Phòng cháy, chữa cháy…
Phần 2: Thực hành và thực tập sử dụng các bình chữa cháy hiện có, thực hành xử dụng bình cứu hỏa xách tay, tập sơ cứu cho người bị nạn. Diễn tập phối hợp cùng lực lượng, xe phòng cháy chữa cháy trong tình huống giả định
Chương trình học lý thuyết của khóa học được tổ chức tại Phòng họp do ông Nguyễn Tuấn Anh hướng dẫn. Nội dung học thực hành của khóa học do ông Hoàng Trung Kiên đội trưởng đội Phòng cháy chữa cháy hướng dẫn tại sân bãi của nhà máy.
Tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích của khóa học, cán bộ nhân viên công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam đã góp phần nâng cao ý thức và kỹ năng xử lý nếu xảy hỏa hoạn xảy ra ở nơi làm việc hoặc nhà ở.
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:
ông  Nguyễn Tuấn anh đang hướng dẫn các quy định về PCCC
Các học viên đang chăm chú nghe giảng
ông Hoàng Trung Kiên hướng dẫn thực hành sử dụng vòi rồng
ông Hoàng Trung Kiên hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa
 Phần thực hành của các học viên
Hình ảnh xe cứu hỏa đang phun nước dập tắt đám cháy giả định
GRE

Trả lời