Thú y Xanh Việt Nam chuẩn bị đón Giáng sinh an lành

06/12/2017

Tháng 12 trở lại, cái tất bật của cuối năm làm cho ai cũng hối hả với guồng quay công việc. Nhưng không vì đó mà khiến chúng ta quên đi không khí rộn ràng của mùa giáng sinh sắp về.
Để góp phần thổi vào không khí giáng sinh tràn ngập nơi nơi, CBNV Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam đã kịp thời trang hoàng lộng lẫy cho văn phòng để chào đón mùa giáng sinh mới.Cây thông noel là phần không thể thiếu trong lễ giáng sinh. Cây thông noel được trang trí với đầy đủ các sắc màu, đèn nhấp nháy, ngôi sao, những hộp quà xinh xắn…. đã thổi lên không khí giáng sinh tưng bừng tại văn phòng Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam.

Tại các phòng ban của Công ty, những chiếc chuông, vòng nguyệt quế, ông già noel…được trang hoàng lộng lẫy mời chào mọi người đến với ngôi nhà thú y xanh để cùng tận hưởng mùa giáng sinh năm nay.Ngay cả hành lang cũng được treo các quả cầu, ngôi sao, những chiếc chuông rủ xuống khiến cho lòng người cảm thấy xốn xang hơn.

Vậy là không khí giáng sinh đã về tới mọi ngóc ngách khiến cho lòng người cảm thấy nhẹ nhàng hơn và tạm thời quên đi áp lực công việc, quên đi những mệt nhọc của cuộc sống thường ngày để cùng tận hưởng những ngày lễ giáng sinh an lành và ấm áp đang đến gần. Merry Christmas!

Trả lời