Cán bộ nhân viên Thú y Xanh du lịch hè 2018

23/07/2018

Nằm trong kế hoạch hoạt động thường niên của Công ty, ngày 19/07/2018, Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tổ chức chuyến du lịch hè cho Cán bộ nhân viên Công ty tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An.
Tham dự chuyến du lịch hè tại Cửa Lò lần này có hơn 200 cán bộ nhân viên tham gia, 5h sáng ngày 19/07 xe xuất phát từ văn phòng Cầu Diễn – Hà Nội và di chuyển vào Thị xã Cửa Lò để bắt đầu chuyến du lịch.Đây là một trong những hoạt động thường niên hằng năm mà công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Chuyến đi là dịp để mọi người gắn kết tất cả cán bộ, công nhân viên từ các phòng ban lại với nhau, tạo sự đoàn kết, gắn bó lâu dài trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty. Ngoài việc tổ chức đưa đón CBCNV tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn còn tổ chức các hoạt động thể thao và giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi, gồm: Team bulding, gala dinner và thưởng thức các món ăn đặc sản vùng biển Cửa Lò.

Thay mặt Công ty, ban lãnh đạo Công ty chúc toàn thể cán bộ nhân viên Công ty có chuyến du lịch vui vẻ, bổ ích và đoàn kết.

Trả lời