TYXVN tham gia ngày hội tư vấn tuyển dụng tại Huế

04/05/2017

Ngày 26/04/2017, Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam phối hợp cùng Khoa chăn nuôi thú y – trường Đại học nông lâm – Đại học Huế tổ chức ngày hội tư vấn tuyến dụng cho sinh viên khoa chăn nuôi thú y.

Tham dự ngày hội tư vấn có ông Nguyễn Văn Lừng – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thú y Xanh Việt Nam, ông Bùi Như Ngọc – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam, PGS. TS Nguyễn Hữu Văn – Phó trưởng khoa chăn nuôi thú y – ĐH Nông lâm Huế, cùng hơn 200 bạn sinh viên đến từ khoa chăn nuôi thú y.

Tại buổi tư vấn, các bạn sinh viên được lãnh đạo Công ty chia sẻ bí quyết thành công cũng như khơi dậy niềm đa mê công việc, giúp các bạn có thêm động lực phấn đấu hơn nữa trong học tập và mục tiêu sau này.

Ông Nguyễn Văn Lừng – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thú y Xanh Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân ông, bắt đầu sự nghiệp từ một cậu sinh viên mới ra trường, bằng tình yêu, đam mê và sự cố gắng không ngừng đến nay ông đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, bên cạnh những thành công cho ra đời hàng trăm sản phẩm phục vụ cho ngành chăn nuôi có mặt trên thị trường, Greenvet đã tạo đựng được thương hiệu lòng tin đến với người tiêu dùng.

Vì thế, Greenvet là môi trường mở luôn chào đón các bạn sinh viên có niềm đam mê, tình yêu nghề. Vì vậy, các bạn sinh viên hãy cố gắng, mạnh dạn chứng minh mình sẽ làm được, dù ở bất cứ đâu, trong hoàn cảnh nào năng lực của các bạn sẽ vượt qua được tất cả.

PGS. TS Nguyễn Hữu Văn – Phó trưởng khoa CNTY – ĐH Nông lâm Huế, đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn đến Công ty thú y Xanh Việt Nam, và ông cũng cho biết, hàng năm khoa chăn nuôi thú y của trường đào tạo và cấp bằng cử nhân cho hàng trăm sinh viên chất lượng đủ điều kiện làm việc bằng chính nghành nghề mà khoa đã đào tạo. Và có khả năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn.

Cũng tại ngày hội tư vấn này, ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo khoa và nhà trường đã tạo điều kiện để doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc và lắng nghe những tâm tư của sinh viên trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Trả lời