Chương trình “Tập huấn và thực hanh về cách lấy mẫu máu, bảo quản và vận chuyển máu mẫu. Thực hanh mổ khám và chẩn đoán bệnh trên lơn con”

07/11/2016

Với mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân việc kỹ thuật, Công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam kết hợp với Khoa Thú Y trường ĐH Nông Nghiệp I Hà Nội tổ chức chương trình “Tập huấn và thực hanh về cách lấy mẫu máu, bảo quản và vận chuyển máu mẫu. Thực hanh mổ khám và chẩn đoán bệnh trên lơn con”. Đối tượng hướng đến của buổi tập huấn là toàn bộ nhân viên kinh doanh, bác sĩ thú y, nhân viên đi tiêm và lấy mẫu, nhân viên marketing kỹ thuật.

Buổi tập huấn với những kiến thức chuyên sâu về các kỹ năng rất quan trọng và cần thiết trong hoạt động kỹ thuật của các Bác sỹ thú y, nhân viên kỹ thuật của công ty, do đó đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhân viên.

Chương trình tập huấn diễn ra suốt  ngày 22/6/2014. Buổi sáng, các học viên được tập huấn về lý thuyết do Phó Giáo Sư Tiến Sỹ Nguyễn Hữu Nam – Nguyên Trưởng Khoa Thú Y trường Đại Học Nông Nghiệp I Hà Nội giảng dạy. Thầy đã có sự hướng dẫn rất chi tiết cùng với những hình ảnh minh họa dễ hiểu giúp cho các học viên có thể nhanh chóng nắm được các nguyên lý, cách thức thực hiện và yêu cầu của mỗi kỹ thuật. Buổi chiều, các học viên được trực tiếp quan sát kỹ thuật lấy mẫu, mổ khám và thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo – Thạc sỹ Đàm Văn Phải – Giảng viên Chẩn đoán trường ĐH Nông Nghiệp I Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại của chương trình tập huấn.

 

Trả lời