TYXVN kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16

19/07/2017

Ngày 17/07/2017, tại văn phòng Cầu Diễn – Hà Nội, Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam tổ chức sinh nhật lần thứ 16.

Đây là sự kiện trọng đại đánh dấu mốc thêm một chặng đường phát triển của TYXVN.

Tham dự buổi lễ có ông Bạch Quốc Thắng – Tổng Giám đốc Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam, ông Vũ Văn Diễn – PTGĐ Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam, bà Nguyễn Thị Mai Hoa – PTGĐ Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam, bà Nguyễn Hương Lan – PTGĐ Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam, ông Trần Quang Huy – Giám đốc Công ty CP thú y Xanh, ông Bùi Như Ngọc – Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Xanh Việt Nam, ông Trần Văn Hoàn – Giám đốc Công ty CP GreenBiovet Việt Nam cùng toàn bộ cán bộ nhân viên công ty CP thú y xanh Việt Nam.

16 năm – một chặng đường không phải quá dài nhưng Thú y xanh Việt Nam cũng đã trải qua biết bao thăng trầm. Đặc biệt trong đợt 6 tháng đầu năm vừa qua giá heo rớt xuống thảm hại khiến cho người chăn nuôi gặp nhiều khó khăn, và Greenvet cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Song trước sự đoàn kết của toàn bộ gần 500 cán bộ nhân viên công ty, cũng như được sự tin tưởng ủng hộ của người chăn nuôi. TYXVN đã luôn khẳng định được mình và tiếp tục gắn bó cùng người chăn nuôi.

Sự kiện sinh nhật lần này cũng là dịp để toàn bộ CBNV Greenvet nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau đoàn kết cố gắng tiếp tục cho chặng đường phía trước.

Trước đó, ngày 10 và 15/7 tại văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh, Nha Trang, CBNV Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam cũng tổ chức sinh nhật lần thứ 16 công ty.

Thay mặt Công ty, ban lãnh đạo Công ty CP thú y Xanh VN chúc toàn thể CBNV Công ty luôn đầy nhiệt huyết, quyết tâm và đoàn kết để cùng nhau xây dựng một ngôi nhà Thú y Xanh vững mạnh trong ngành chăn nuôi Việt Nam.

Trả lời