Công ty CP Thú y xanh VN nhận giải thưởng Sao Vàng Thủ đô 2008

09/09/2008

Công Thương – Giải thưởng Sao Vàng Thủ đô 2008 lần đầu tiên được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Thủ đô đã tích cực xây dựng, phát triển thương hiệu, sản phẩm có khả năng cạnh tranh.

Sau 7 năm xây dựng và phát triển, Green Vet đã trở thành thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối thuốc thú y. Lĩnh vực hoạt động của công ty hiện nay rất đa dạng và phong phú với việc cung cấp các sản phẩm thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thủy sản, phụ gia dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc, giết mổ và chế biết thực phẩm sạch, cung ứng các trang thiết bị dùng trong chăn nuôi… Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Green Vet đều đi theo “con đường an toàn sinh học”, luôn đặt tiêu chí “chất lượng, hiệu quả và an toàn” lên hàng đầu. Đây chính là thế mạnh của Green Vet. Bên cạnh đó, với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo và giá bán luôn được tính toán ở mức tiết kiệm nhất cũng khiến Green Vet tạo nên sự hài lòng, tin cậy ở khách hàng.

Green Vet đã xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp với một trụ sở chính tại Hà Nội, một chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và trên 650 khách hàng là đại lý và trang trại chăn nuôi rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với năng lực vượt trội, Green Vet luôn là sự lựa chọn sáng suốt, đối tác tin cậy của các nhà sản xuất lớn trong và ngoài nuớc

 

Công ty cổ phần Thú y xanh Việt Nam nhận giải thưởng Sao Vàng Thủ đô 2008

Mục tiêu trong tương lai của Green Vet là phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong về công nghệ sinh học, hướng tới các sản phẩm chiến lược như vacxin phòng bệnh, men vi sinh, acid hữu cơ, kháng sinh thảo dược… Theo ông Bạch Quốc Thắng – Phó Giám đốc Công ty Green Vet, thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh tập trung đầu tư nghiên cứu, tìm kiếm đối tác uy tín và mở rộng mạng lưới phân phối; hình thành một tập đòan kinh doanh về lĩnh  vực nông nghiệp: sản xuất kinh doanh thuốc thú y, nghiên cứu – phát triển công nghệ sinh học, chăn nuôi trang trại theo mô hình an toàn sinh học… góp phần cải thiện ngành chăn nuôi theo hướng an toàn và bền vững đúng phương châm “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch”.

Được biết, các doanh nghiệp được trao giải Sao Vàng Thủ đô năm nay đều phải trải qua các vòng thẩm định kỹ lưỡng của Hội đồng chấm giải khu vực và Hội đồng chấm giải Trung ương gồm đại diện hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, lãnh đạo cao cấp các doanh nghiệp và các cơ quan hữu quan cùng các chuyên gia có uy tín trong từng lĩnh vực. Tiêu chí trao giải cho các doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở sự tăng trưởng kinh doanh của mỗi đơn vị mà còn là việc tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội từ thiện, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa doanh nhân…

Thu Huyền

Trả lời