Sơ Kết 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2013

05/07/2013

Trong ngày 03 tháng 07 vừa qua, công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam đã tổ chức buổi lễ sơ kết, báo cáo kết quả kinh doanh & hoạt động của 6 tháng đầu năm và phương hướng của 6 tháng cuối năm 2013.

Tại tầng 2, nhà hàng Phố Biến tòa nhà Thiên Sơn Plaza, buổi lễ sơ kết đã diễn ra long trọng với sự tham gia của các vị khách mời đến từ tập đoàn Phú Thái và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam.

Thành phần khách mời bao gồm: Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ Tịch HĐQT, Ông Nguyễn Việt Cường – Giám Đốc Tài Chính, Bà Kông Thanh Bình – Kế Toán Trưởng, Bà Ngô Thị Oanh – Bí Thư Chị Bộ, Ông Vũ Văn Diễn – Giám Đốc GREENVET, Ông Lê Thành Trai – Giám Đốc GREENLAB.

 Từ trái qua phải: Ông Phạm Vũ Văn Diễn, Bà Ngô Thị Oanh, Bà Kông Thanh Bình, Ông Lê Thành Trai, Ông Nguyễn Việt Cường, Ông Phạm Đình Đoàn

Không gian của buổi lễ được khuấy động bằng 1 ca khúc sôi động “Ngọn Lửa Cao Nguyên” với phần trình bày bốc lửa của Phan Lan Chi đến từ phòng QA.

Phan Lan Chi

Ngay sau đó lại là 1 ca khúc nhẹ nhàng và sâu lắng của nhạc sĩ Phú Quang “Em Ơi Hà Nội Phố ” với phần trình bày của Lê Văn Bách đến từ khối kinh doanh.

Lê Văn Bách

Buỗi lễ được tiếp tục với phần báo cáo kết quả kinh doanh và các hoạt động của các khối kinh doanh và hậu cần.

Như chúng ta đã biết năm 2013, một năm được dự báo đầy biến động và khó khăn của nền kinh tế việt nam, với những nguy cơ về nợ xấu, tồn kho, vốn vay… Như một lời cảnh báo đồng thời là 1 cơ hội đầy thách thức với các doanh nghiệp.

Nhận thức rõ được sự khó khăn của thị trường, và định hướng phát triển lâu dài là phát triển con người & nâng cao chất lượng sản phẩm làm trọng tâm. Ngay từ những tháng đầu của năm 2013 công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam đã đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh để hoàn thành vượt mức 100% doanh số đã đề ra.

Phần trình bày báo cáo được bắt đầu với khối kinh doanh bằng những con số biết nói, những vấn đề đã làm được và những tồn tại cần khắc phục.

Ông Trần Quang Huy – Trưởng  nhóm kinh doanh Vet Hà Nội trình bày báo cáo

Ông Bùi Như Ngọc – Trưởng nhóm kinh doanh Pharma Hà Nội lên báo cáo

Ông Trần Quốc Hoàn – Trưởng nhóm kinh doanh Biovet đang báo cáo

Bầu không khí của hội trường được thay đổi bằng Liên khúc “Gửi Em Ở Cuối Sông Hồng & Truyền Thuyết Hồ Gươm” qua phần trình bày của Lê Quốc Sỹ và Nguyễn Thị Kim Thoa đến từ phòng HCNS.

Lê Quốc Sỹ và Nguyễn Thị Kim Thoa

Phần báo cáo được tiếp tục qua phần trình bày của bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Đại diện cho khối Hậu Cần, và ông Lê Thành Trai – Đại diện cho Greenlab Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó giám đốc công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam

Ông Lê Thành Trai – Giám đốc công ty Greenlab Việt Nam

Ông Vũ Văn Diễn lên phát biểu sau phần báo cáo của các nhóm.

 Ông Phạm Đình Đoàn lên phát biểu chúc mừng, trước những thành tích mà Công Ty Cổ Phần Thú Y Xanh đã đạt được.

Ông Phạm Đình Đoàn lên phát biểu

Phần lễ của buổi sơ kết đã kết thúc. Cả hội trường  tiếp tục hướng lên sân khấu với phần Gameshow  sôi động “Bịt mắt vẽ tranh ” với người dẫn chương trình hóm hỉnh MC Trần Hoàn.

Trong Gameshow này người chơi là các bạn khán giả sẽ được mời lên ngẫu nhiên, sẽ có 2 cặp khán giả được mời lên, mỗi cặp sẽ có 2 phút để vẽ tranh của nhân vật trong điều kiện bị bịt mắt bằng khăn. nhân vật được chọn sẽ là  các vị khách mời trong hội trường.

Cặp thứ nhất là 2 bạn trẻ Lương Thị Hồng Nhâm đến từ phòng QC và Đào Duy Khánh – bộ phận Xưởng Sản Xuất, và nhân vật được chọn lần này là 1 vị khách mời đặc biệt – Ông Phạm Đình Đoàn chủ tịch HĐQT tập đoàn Phú Thái.

Video vẽ tranh ông Phạm Đình Đoàn

Cặp thứ hai là 2 bạn trẻ Nguyễn Minh Phúc & Đào Việt Cường , và nhân vật được chọn lần này là 2 vị khách mời Ông Lê Thành Trai và Bà Kông Thanh Bình.

Video vẽ tranh 2 nhân vật – Ông Lê Thành Trai và Bà Kông Thanh Bình

Phần thi đã khép lại trong tiếng reo hò, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả,  và kết quả giải nhất đã thuộc về bạn Lương Thị Hồng Nhâm  với bức tranh vẽ Ông Phạm Đình Đoàn sống động và chân thực.

MC Trần Hoàn lên trao quà cho bạn Lương Thị Hồng Nhâm

Kết thúc các Gameshow, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty và các vị khách mời bước vào dự tiệc.

Hình ảnh Ban Lãnh Đạo nâng cốc mừng tiệc cùng mọi người

Cán bộ công nhân viên dùng tiệc và chương trình buổi lễ cũng đã khép lại

By: IT GREENVET

Trả lời