TYXVN miền Bắc tổng kết năm và đón tất niên 2016

25/01/2017

Cùng tổng kết lại một năm đã qua đi và đề ra những dự định trong năm tiếp theo. Ngày 23/01/2017, tại văn phòng Cầu Diễn, Hà Nội, Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tổ chức lễ tổng kết năm và tất niên năm 2016.

Đến dự buổi lễ tổng kết có ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam, TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái, ông Bạch Quốc Thắng – Thành viên Hội đồng quản trị, ông Vũ Văn Diễn – Tổng giám đốc Công ty, bà Nguyễn Hương Lan – Phó Tổng Giám đốc Công ty, bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó Tổng giám đốc, ông Trần Quang Huy – Giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh, ông Bùi Như Ngọc – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Phẩm Xanh Việt Nam, ông Trần Văn Hoàn – Giám đốc Công ty Cổ phần GreenBiovet Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên các đơn vị thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Thú y Xanh.

ông Vũ Văn Diễn – Tổng Giám đốc Công ty lên khai mạc buổi lễ

Khai mạc buổi lễ, ông Vũ Văn Diễn, cho biết, năm 2016 là một năm đầy thách thức và khó khăn, xong toàn bộ cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực cùng cố gắng và vượt qua khó khăn gặt hái được nhiều thành công.

Cũng tại buổi lễ, ông Bạch Quốc Thắng thay mặt cho toàn bộ cán bộ nhân viên công ty tổng kết kết quả hoạt động của năm 2016, đồng thời đề ra định hướng năm 2017 cho từng phòng ban.

Ông Bạch Quốc Thắng – Thành viên Hội đồng quản trị tổng kết những kết quả đạt được trong năm vừa qua và đề ra những phương hướng nhiệm vụ cho năm mới

Tổng kết buổi lễ này cũng là sự ghi nhận những cố gắng của các cá nhân, tập thể đã cống hiến không ngừng cho sự phát triển của Công ty. Tại buổi lễ, Ban giám đốc công bố quyết định bổ nhiệm quản lý cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong năm.

Theo quyết định của Ban giám đốc, các vị trí mới được bổ nhiệm có hiệu lực từ ngày 01/01/2017, bao gồm các vị trí như sau:

Ông Lê Minh Thành – Phó phòng kinh doanh được bổ nhiệm làm Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Dược Phẩm Xanh Việt Nam

Ông Phạm Tiến Dũng – DSM được bổ nhiệm làm Phó phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Dược Phẩm Xanh Việt Nam

Ông Đặng Văn Chính – TSR được bổ nhiệm làm DSM Công ty Cổ phần Dược Phẩm Xanh Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Tân – TSR được bổ nhiệm làm DSM Công ty Cổ phần Dược Phẩm Xanh Việt Nam

Bà Vũ Thị Cương – TR được bổ nhiệm làm DTM Công ty Cổ phần Dược Phẩm Xanh Việt Nam

Ông Trương Văn Nhân – Phó phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Thú y xanh được bổ nhiệm làm Trưởng phòng kinh doanh nhóm Greenpet, Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam

Ông Nguyễn Tuấn Đạt – Phó phòng kinh doanh được bổ nhiệm làm Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Thú y xanh

Ông Dương Văn Thuần – Phó phòng kinh doanh được bổ nhiệm làm Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Thú y xanh

Ông Bạch Quốc Thắng và Bà Nguyễn Hương Lan thay mặt Ban giám đốc trao tặng phần thưởng cho những cán bộ nhân viên được bình bầu người trong năm

Đồng thời, Ban giám đốc cũng trao tri ân đến các nhân viên được bình bầu là người trong năm, bao gồm:

Ông Phạm Tiến Dũng – Phó phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam

Bà Hoàng Thị Thu Phương – Trưởng phòng kế toán Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa – nhân viên hành chính Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam

Bà Phạm Thị Hằng – TSSR Công ty Cổ phần GreenBiovet Việt Nam

Ông Nguyễn Chí Tùng – nhân viên giao hàng Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam

Ông Phan Văn Quyết – Lái xe Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam

Ông Dương Văn Thịnh – SRS Công ty Cổ phần Thú y Xanh

Ông Trần Văn Học – Vacccinator Công ty Cổ phần Thú y Xanh

Ông Trần Văn Sơn – TSR Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam

Bên cạnh đó, thay mặt cho toàn bộ cán bộ nhân viên công ty, các giám đốc của các đơn vị thành viên, các trưởng bộ phận phòng ban lên ký cam kết thi đua trong năm 2017 thể hiện quyết tâm cùng hoàn thành các mục tiêu mà Ban Giám đốc đề ra.

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp vui các tiết mục văn nghệ của các đơn vị thành viên, báo cáo táo thú y xanh, thi văn nghệ giữa các đơn vị.

Với tiết mục song ca “Sầu tím điệp hồng” của thí sinh Lê Thị Duyên và Lê Đức Thắng đến từ Công ty Cổ phần Thú y Xanh đã dành giải nhất.

Giải nhì thuộc về 2 thí sinh Hoàng Thị Thu Phương và Trần Tiến đến từ Công ty Cổ phần Dược phầm Xanh Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ là bữa tiệc và bốc thăm may mắn thể hiện sự tri ân cũng như ghi nhận những đóng góp của toàn cán bộ nhân viên Công ty.

Thay mặt Công ty, ông Bạch Quốc Thắng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên trực thuộc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam một năm mới hạnh phúc – an khang – dồi dào sức khỏe.

Trả lời