Meeting kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

18/03/2015

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, 13h ngày 7/3/2015 Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam đã hân hoan tổ chức Lễ mít-tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Đến dự buổi lễ có Ông Vũ Văn Diễn – Tổng giám đốc công ty, Và bà Nguyễn Thị Hương Lan, Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Phó Tổng Giám đốc công ty, Bà Nguyễn Phương Hà – Chủ tịch Công đoàn, Ông Lương Văn Dũng – Phó Chủ tịch công đoàn, các cán bộ quản lý, lãnh đạo công ty và toàn thể nữ cán bộ công nhân viên.
Mở đầu buổi lễ, Đ/C Lương Văn Dũng – P.Chủ tịch Công đoàn đã đọc diễn văn khai mạc, trong bài diễn văn của mình đ/c Dũng đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty và toàn thể các anh em đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các nữ cán bộ công nhân viên Công ty hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Ông Vũ Văn Diễn- Tổng Giám đốc Công ty đại diện cho BGĐ cùng toàn thể các nam cán bộ công nhân viên đã phát biểu chúc mừng và tặng bó hoa tươi thắm tới các nữ cán bộ công nhân viên nhân dịp ngày lễ.
Trong buổi lễ cũng đã diễn ra với rất nhiều tiết mục ca nhạc của các nam CBCNV cũng như nhiều lời chúc đầy ý nghĩa từ các anh em.
Buổi mít-tinh cũng đã tràn ngập tiếng cười, với những đóa hoa và trò chơi bốc thăm may mắn mang lại nhiều niềm vui, những lời chúc đầy dí dỏm và ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ trong ngày mồng 8 tháng 3.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trả lời