TYXVN kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17

09/07/2018

Ngày 2/7/2018, tại văn phòng Cầu Diễn – Hà Nội. Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam tổ chức sinh nhật lần thứ 17 và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, cũng như đề ra các kế hoạch, mục đích cho 6 tháng cuối năm.

Được thành lập từ năm 2001, Thú y Xanh Việt Nam đã có những bước đi vững chắc trong thị trường chăn nuôi ở nước ta nói chung. Đến nay, Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam đã có một hệ thống các công ty con trực thuộc trải dài từ Bắc vào Nam.

Tại buổi lễ sinh nhật lần thứ 17 của Công ty, ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc chia sẻ, ngành chăn nuôi nước ta vừa trải qua những biến động lớn và ảnh hưởng không nhỏ đến Công ty. Song nhờ sự nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên và sự đoàn kết gắn bó đã giúp Công ty khẳng định được vị thế của mình trong ngành chăn nuôi nước ta.

Cũng tại buổi lễ, ban chấp hành công đoàn công ty trao giải thưởng bóng đá cho các đội thi. Trong đợt thi này đội Công ty cổ phần Thú y Xanh và kho vận giành giải nhất

Ngoài ra, cũng tại các chi nhánh Miền Nam của Công ty cũng tổ chức thành công lễ sinh nhật chào đón tuổi 17 của Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam

Tại Nha Trang lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và mừng sinh nhật công ty diễn ra long trọng vào ngày 16/07/2018

Thay mặt Công ty, ban lãnh đạo Công ty CP thú y Xanh VN chúc toàn thể CBNV Công ty luôn đầy nhiệt huyết, quyết tâm và đoàn kết để cùng nhau xây dựng một ngôi nhà Thú y Xanh vững mạnh trong ngành chăn nuôi Việt Nam.

Trả lời