TYXVN tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

04/08/2017

Nằm trong kế hoạch định kỳ hàng năm, vừa qua Ban lãnh đạo Công ty CP Thú y Xanh VN phối hợp với bệnh viện Đại học y Hà Nội, bệnh viện Tâm Trí Nha Trang, bệnh viện quân y 175 Hồ Chí Minh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ CBNV công ty tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Nha Trang.

Khám sức khỏe định kỳ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến toàn bộ CBNV công ty, đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các anh/chị/em công ty theo dõi được tình hình sức khỏe của mình.

Sự kiện khám sức khỏe năm 2017 diễn ra vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. nhằm giúp cho CBNV được chủ động sắp xếp công việc hợp lý để đến bệnh viện khám bệnh định kỳ theo. Đợt khám sức khỏe được chia làm hai đợt:

Đợt thứ 1: Tiến hành lấy máu, nước tiểu xét nghiệm tại công ty.
Đợt thứ 2: Tiến hành khám sức khỏe tại bệnh viện.

Buổi khám bệnh diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi khám, mỗi CBNV đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ, để có thêm những liệu pháp tăng cường sức khỏe, và định hướng chữa trị kịp thời.

Qua buổi khám, mỗi CBNV hiểu hơn, tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình và thêm gắn bó, cống hiến với công ty. TYXVN là một gia đình, ở đó mỗi CBNV luôn được chăm lo, quan tâm không chỉ đời sống tinh thần, vật chất mà còn cả đời sống sức khỏe.

Trả lời