Họp Công Đoàn tháng 5 năm 2013

06/06/2013

Đầu tháng 5/2013, Công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam, tổ chức buổi Họp Công Đoàn là hoạt động diễn ra thường niên và không thể thiếu vào đầu mỗi tháng.

Buổi họp bao gồm các nội dung: Báo cáo tình hình hoạt động của các nhóm trong tháng, bình bầu và trao quà cho người xuất sắc của tháng, tặng quà cho các thành viên có sinh nhật trong tháng,  và phổ biến các chính sách, nội dung, kế hoạch của BCHCĐ đến các thành viên trong công ty.

Buổi họp được bắt đầu lúc 15h30, tất cả các thành viên của công ty có mặt tại hội trường lớn để bắt đầu buổi họp.

Hội Trường phòng họp Công Đoàn
Buổi họp được bắt đầu với phần phát biểu của ông Lương Văn Dũng – thành viên của BCHCĐ, đồng thời là MC của buổi lễ.
Ông Lương Văn Dũng
Buổi họp lần này diễn ra rất sôi nổi khi có sự góp mặt đặc biệt của ông Mè Anh Vinh, Chủ nhiệm HTX DV&CN Gà Đồi Đất Tổ (đơn vị phân phối gà giống Minh Dư Bình Định khu vực phía bắc), cùng các cán bộ Phòng kinh doanh hợp tác xã…  Sau khi thăm và có buổi làm việc với Ban Giám Đốc công ty, trong buổi họp công đoàn, ông phát biểu : “ở đâu có gà giống Minh Dư, ở đó có vacxin do thú y xanh phân phối và ngược lại”
ông Mè Anh Vinh đang phát biểu

Sau phần phát biểu của vị khách mời, buổi họp được diễn ra tiếp tục với phần báo cáo tình hình hoạt động của các trưởng nhóm

 

Ông Trần Quang Huy  – Trưởng nhóm kinh doanh Vet lên báo cáo về tình hình hoạt động, kinh doanh của nhóm mình

 

Ông Bùi Như Ngọc – Trưởng nhóm kinh doanh Pharma lên báo cáo tình hình hoạt động, kinh doanh của nhóm mình

Ông Nguyễn Xuân Hai – Trưởng nhóm hậu cần, kế toán lên báo cáo các hoạt động của nhóm trong tháng

Bà Lê Thúy Hằng – Trưởng nhóm HCNS, Marketting lên báo cáo

Sau phần báo cáo và thống nhất bình bầu của các nhóm.  Danh sách những người trong tháng đã được thông báo. Danh sách bao  gồm: Anh  Trương Văn Nhân – nhóm kinh doanh VET. Chị Nguyễn Thị Chinh Chiến – khối kế toán, Bạn Nguyễn Văn Tân – nhóm kinh doanh Pharma

Tháng này có 3 thành viên lên nhận phần quà, nhóm HCNS – MARKETTING rất tiếc khi không có thành viên nào được bình bầu.

Ông Vũ Văn Diễn đại diện cho Ban Giám Đốc lên trao quà cho các thành viên xuất sắc trong tháng 5

Từ trái qua phải: Anh Trương Văn Nhân, Chị Nguyễn Thị Chinh Chiến, Bạn Nguyễn Văn Tân, Ông Vũ Văn Diễn
Tiếp đến là phần trao quà cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng, không khí của buổi lễ đã được thay đổi với đầy ắp tiếng cười, tiếng vỗ tay qua phần phỏng vấn dí dỏm của MC và người duy nhất có sinh nhật trong tháng – Anh Lê Bá Hiệp đến từ nhóm marketting.

Ông Trần Văn Hoàn đại diện BCHCĐ lên trao quà cho Anh Lê Bá Hiệp

Buổi lễ được tiếp tục với phần giới thiệu các thành viên mới gia nhập công ty

Từ trái qua phải Chị Bùi Thị Duyên – Phòng Kế Toán, Chị Nguyễn Thị Hải Đường – Phòng Marketting, Anh Phạm Quang Hải – Bộ phận kho vận

Các thành viên mới của 2 nhóm kinh doanh cũng đã xuất hiện với đội ngũ đông đảo và khí thế đầy sức trẻ

Các bạn nhân viên mới của khối kinh doanh

Kết thúc phần giới thiệu, buổi họp tiếp tục với phần nội dung trọng tâm là kế hoạch nghỉ mát và khám sức khỏe định kỳ cho tất cả các cán bộ, công nhân viên công ty.

Nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của cán bộ, công nhân viên. Tổ chức nghỉ mát và khám sức khỏe là 2 hoạt động thường niên diễn ra hàng năm tại công ty.

Theo kế hoạch của BCHCĐ và Ban Giám Đốc, kỳ nghỉ – du lịch hè năm nay sẽ diễn ra vào 3 ngày (7,8,9 – 07/2013) tại bãi biển Hoằng Hóa – Linh trường – Thanh Hóa. Về việc khám sức khỏe, sẽ diễn ra vào tháng 6 , bệnh viện dự kiến sẽ là một trong những bệnh viện hàng đầu có cơ sở khám chữa bệnh tốt nhất tại địa bàn Hà Nội.

Ông Trần Văn Hoàn chủ tịch hội CĐ lên thông báo các nội dung chi tiết của kế hoạch nghỉ mát và các hạng muc khám sức khỏe.

 Buổi họp được khép lại sau phần “ Giới thiệu đoàn viên ưu tú chuẩn bị tham gia học lớp cảm tình đảng”  và lời chào kết thúc, lời cảm ơn của BCHCĐ đến toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty..

Bà Nguyễn Phương Hà – Thành viên BCHCĐ

By: IT GREENVET

Trả lời