Chi nhánh Hồ Chí Minh mừng sinh nhật Công ty và sơ kết 6 tháng đầu năm

22/09/2016

Tối 29/07/2016, tại Hội trường Mê Kông 1&2 khách sạn New World Sài Gòn, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. HCM. Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tổ chức sinh nhật mừng 15 tuổi và sơ kết 6 tháng đầu năm cũng như đề ra các phương hướng mục tiêu 6 tháng cuối năm của các đơn vị thành viên.

Đến dự buổi lễ có ông Bạch Quốc Thắng – Thành viên Hội đồng quả trị Công ty, ông Vũ Văn Diễn – Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Hương Lan – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Lừng – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại thú y Xanh Việt Nam, ông Nguyễn Quang Long – Giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Xanh Việt Nam, cùng toàn bộ cán bộ, nhân viên Công ty của các đơn vị.

Thay mặt cho toàn bộ anh, chị em cán bộ nhân viên Công ty, ông Bạch Quốc Thắng khai mạc buổi lễ và chúc mừng chặng đường 15 năm đã qua của Công ty Cổ phần thú y Xanh Việt Nam.

15 năm đánh dấu một chặng đường đầy gian khó nhưng gặt hái được nhiều vinh quang. Đặc biệt, việc mở rộng thị trường trong Nam, lần lượt các đơn vị thành viên Công ty Cổ phần Thương mại Thú y xanh Việt Nam, và Công ty Cổ phần thưởng mại Dược phẩm xanh Việt Nam ra đời tại đây, tạo bước ngoặc vững chắc trên con đường chinh phục các thị trường thú y của Thú y xanh Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, các Giám đốc của các chi nhánh đại diện lên tóm lược kết quả 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng mục tiêu 6 tháng cuối năm. Khối hành chính nhân sự cũng lên báo cáo kết quả công tác 6 tháng qua của khối hậu cần cũng như tiếp tục đề ra các mục tiêu hoạt động cho các đơn vị thành viên.

Kết thúc bản báo cáo của các đơn vị thành viên, ông Vũ Văn Diễn lên tóm lược kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và thống nhất mục tiêu 6 tháng cuối năm của toàn hệ thống đơn vị thành viên.

Ông Diễn cho biết, trong 6 tháng đầu năm các đơn vị thành viên về cơ bản đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, nhưng bên cạnh vẫn còn nhiều thiếu sót cần khắc phục. Và đề ra mục tiêu 6 tháng cuối năm, các đơn vị thành viên sớm cán đích an toàn và cố gắng vượt định mức đề ra.

Đại diện cho toàn bộ cán bộ, nhân viên có mặt tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lừng lên bắt nhịp hô vang khẩu hiệu “hoàn thành” thể hiện quyết tâm hoàn thành các mục tiêu 6 tháng cuối năm của toàn bộ nhân viên Công ty.

Ôn lại chặng đường đã qua của Greenvet đặc biệt sau khi chi nhánh miền Nam được mở ra với nhiều gian khó từ những ngày đầu và vượt qua mọi thử thách đó để gặt hái được nhiều thành công, tất cả được tóm lược trong tiết mục talk show với sự tham gia của ông Bạch Quốc Thắng, ông Vũ Văn Diễn, ông Nguyễn Văn Lừng và bà Trần Thị Vinh.

Để chúc mừng cho tuổi 15 của Công ty Cổ phần thú y Xanh Việt Nam, ông Nguyễn Văn Lừng, ông Nguyễn Quang Long đại diện cho các đơn vị thành viên lên tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc cho các ngành nghề của Công ty ngày càng chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước. Và trở thành một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch”.

Tiết muc đặc sắc nhất trong buổi lễ là cắt bánh sinh nhật, chính thức đánh dấu thêm một tuổi và chặng đường 15 năm qua của Công ty Cổ phần thú y Xanh Việt Nam. Ông Bạch Quốc Thắng, ông Vũ Văn Diễn, bà Nguyễn Hương Lan, ông Nguyễn Văn Lừng, ông Nguyễn Quang Long đại diện cắt bánh chúc mừng sinh nhật.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo Công ty trao các phần quà tri ân cán bộ nhân viên đã gắn bó lâu năm với Công ty, và trao giải thưởng nhất, nhì, ba cho các nhân viên đạt giải trong cuộc thi “Cảm nhận văn hóa thú y xanh”.

Trong buổi chúc mừng sinh nhật Công ty còn có nhiều chương trình, tiết mục hấp dẫn khác như: Chiếu clip “Greenvet 15 năm một chăng đường”, clip chúc mừng sinh nhật của các đơn vị, bữa tiệc chung vui, trao giải bốc thăm trúng thưởng cho cán bộ, nhân viên Công ty, các tiết mục văn nghệ đặc sắc….

Buổi lễ còn có sự góp vui văn nghệ của cán bộ nhân viên, cũng như các ca sĩ chuyên nghiệp đến từ các đoàn văn nghệ nổi tiếng trên cả nước.

Trước đó để chào mừng sinh nhật Công ty, các đơn vị thành viên đã tổ chức giải đấu bóng đá nhằm tăng tình đoàn kết, cũng như tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên Công ty có những giây phút thư giãn hiệu quả sau ngày làm việc.

Trả lời