TYXVN – chi nhánh Hồ Chí Minh đào tạo kỹ năm mềm cho cán bộ quản lý

20/04/2017

Nằm trong kế hoạch đào tạo nâng cao tay nghề năng lực của cán bộ quản lý của Công ty. Cán bộ quản lý Công ty CPTM Thú y Xanh Việt Nam tham gia khóa học đào tạo xây dựng kỹ năng lập kế hoạch triển khai và tổ chức công việc hiệu quả, do thầy Vũ Hữu Mạnh, chuyên gia đào tạo Unicom giảng dạy, sự kiện diễn ra trong hai ngày 01,02/04/2017, tại văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh.

Khóa học đã giúp cho các cán bộ quản lý Công ty học hỏi được thêm các kỹ năng cơ bản trong việc xây dựng và quản lý công việc hiệu quả.

Làm thế nào để thành công trên vai trò của một nhà quản lý là một trong những chủ đề được thầy Vũ Hữu Mạnh đưa ra trong buổi học và cùng thảo luận phân tích vấn đề này.

Tại buổi học các cán bộ quản lý của Công ty cùng thảo luận các chủ đề, vấn đề đang tồn tại trong công ty. Đồng thời mỗi người đặt mình trong tình huống đó để tìm ra nguyên nhân, giải pháp và hướng giải quyết vấn đề.

Trên cương vị của một nhà quản lý, làm thế nào để lập kế hoạch triển khai đúng hướng và hiệu quả? Đó là điều trăn trở của nhiều người quản lý trong thời buổi hiện nay nói chung.

Theo chia sẻ của thầy Vũ Hữu Mạnh, đối với người quản lý việc lập kế hoạch cần phải được sắp xếp theo một lộ trình, các hoạt động trong tương lai của một doanh nghiệp cần phải được hoạch định trước và rõ rang, càng chi tiết con đường dẫn đến hiệu quả càng nhanh.

Tuy nhiên, bên cạnh đó kế hoạch được vạch ra đòi hỏi cần có sự giám sát kỹ để kịp thời điều chỉnh kế hoạch đảm bảo với những thay đổi theo sự tác động từ bên trong lẫn bên ngoài.

Đồng thời, từ một chủ đề, các học viên cùng xây dựng kế hoạch tương lai và đưa ra những kế hoạch để thực hiện sao cho đạt hiệu quả và kết quả cao nhất.

Ngoài ra, các học viên còn được chơi trò ai là người chiến thắng? mục đích trò chơi giúp cán bộ có cách nhìn và tiếp cận hiệu quả hơn trong công việc.

Trả lời