GREENVET vinh dự đạt giải thưởng sao vàng đất việt năm 2009

07/09/2009

                         Sáng ngày Quốc khánh 2/9/2009, Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2009 được Trung ương hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Đây là năm thứ nhất Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam (GreenVet) vinh dự nhận được giải thưởng này trong lần đầu tiên tham dự.
Tham dự lễ trao giải SVĐV 2009 có sự góp mặt của Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng, Nguyên Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Khoan, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên, Ông Vũ Trọng Kim – Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn; Ông Hoàng Bình Quân – Trưởng Ban Đối ngoại TƯ Đảng Cộng sản VN, Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ VN cùng lãnh đạo các trung ương Đoàn, trung ương Hội thanh niên VN, lãnh đạo các tỉnh thành phố trong cả nước, đại diện các doanh nghiệp và khách mời.
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp VN. Để nhận được giải thưởng SVĐV 2009, các doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí cạnh tranh quốc tế trên 5 nhóm tiêu chí: Năng lực cạnh tranh và vị thế thị trường của các sản phẩm mang tên thương hiệu; Công nghệ, môi trường và công tác quản lý chất lượng; Công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; Công tác quản lý và điều hành DN; Thành tích của DN trong hoạt động kinh doanh và hoạt động xã hội. Bên cạnh đó SVĐV 2009 ghi nhận 3 điều nhất: thứ nhất là quy mô hưởng ứng lên đến gần 1.000 doanh nghiệp, thứ hai là tính chuyên nghiệp cao, thứ ba là chất lượng và quy mô lớn. Năm nay, SVĐV còn đưa ra các tiêu chí và quy trình bình chọn Top 200, Top 100 và Top 10 thương hiệu tiêu biểu VN.
Sau gần 10 năm hình thành và phát triển Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam (GreenVet) đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước cùng với đó là đội ngũ nhân viên hùng hậu, có chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao. Nhờ những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực phân phối, Giải thưởng SVĐV 2009 chính là phần thưởng xứng đáng dành cho Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam (GreenVet) nhờ những nỗ lực không ngừng trong quá trình xây dựng và phát triển vì nền nông nghiệp sạch. Đó là động lực giúp Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam (GreenVet) tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ nước ngoài, tự tin vươn xa hơn, cao hơn trong thời kỳ Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

                                                                                                                           Greenvet JSC

Trả lời