Greenvet tổ chức giải bóng đá

01/12/2011

 

Giải bóng đá giao hữu “Green Vet mở rộng” 2011

   Nhằm Nâng cao đời sống tinh thần và hoạt động rèn luyện sức khoẻ nhằm đáp ứng nhu cầu cho cán bộ công nhân viên chức lao động, với phương châm “Khoẻ để sản xuất và công tác”.

Được sự đồng ý của Ban giám đốc, Công đoàn công ty tổ chức giải bóng đá giao hữu “Green Vet mở rộng” năm 2011 giữa đội tuyển của các Phòng ban của Công ty đóng trên địa bàn Hà Nội. Ban tổ chức giải đã thống nhất và xây dựng quy chế cho giải đấu như sau:

1.     Địa điểm: Tại sân vận động “Khu công nghiệp huyện Từ Liêm”

2.      Thành phần tham gia: Danh sách các cầu thủ tại các đơn vị phải có hồ sơ tại phòng nhân sự của công ty. Nếu ban tổ chức phát hiện đội nào có cầu thủ không thuộc đơn vị của GreenVet thì sẽ bị loại luôn khỏi giải đấu.

3.     Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất 15.000.000, 01 giải nhì 10.000.000

 

5.     Quần áo đội tuyển: Mỗi đơn vị sẽ nhận 15 bộ quần áo cầu thủ, sau khi nhận phải ký vào giấy cam kết.

6.     Thể thức và luật thi đấu:

   – 4 đội “Vet, Pharma, Văn phòng – Kho vận, Feed – Farm“ sẽ đá 6 trận vòng tròn tính điểm

   – Các đội bằng điểm, sẽ so sánh hiệu số bằn thắng bàn thua để đánh giá kết quả

    –  Đội bóng gồm 7 cầu thủ đá chính dành cho sân mini, được thay người không hạn chế, thời gian thi đấu của 1 trận là 40 phút (mỗi hiệp đấu 20 phút), nghỉ giữa hiệp 10 phút và không áp dụng luật đá hiệp phụ  

    – Nếu cầu thủ bị phạt thẻ vàng sẽ bị phạt tiền 20.000đ, thẻ đỏ phạt 50.000đ và bị đuổi ra khỏi sân, cầu thủ bị đuổi sẽ không được thi đấu trong trận đấu đó. Sau 10 phút (nếu còn thời gian) đội có cầu thủ bị phạt sẽ được thay người khác vào thi đấu tiếp.

     – Trong trận đấu, ý kiến trọng tài là quyết định, các đội phải chấp hành. Nếu có vấn đề gì còn khiếu nại, đội trưởng sẽ gặp BTC để phản ánh và chỉ đội trưởng mới được khiếu nại với BTC để BTC xem xét và giải quyết. Nếu đội nào phản ứng mà ngừng trận đấu thì sẽ bị xử thua.

     – Nghiêm cấm các hành động và lời nói thiếu văn hoá, kích động gây mất đoàn kết trong lúc trận đấu đang diễn ra hoặc trong giờ nghỉ đến lúc kết thúc trận đấu Đơn vị nào để xảy ra vụ việc trên, tuỳ mức độ vi phạm, BTC sẽ xử lý kỷ luật từ phê bình cảnh cáo đến hạ bậc kết quả hoặc sẽ huỷ toàn bộ kết quả thi đấu.

    – Công ty khuyến khích các đơn vị có Băngzôn, cờ và các hình thức cổ động phong phú cho trận đấu, nhưng phải đảm bảo tạo nên không khí vui vẻ, tôn trọng nội quy của sân bãi trong trận đấu.

7.     Đây là giải giao hữu bóng đá giữa các đơn vị trong công ty, vì vậy tất cả các cầu thủ phải đá đẹp, không dùng tiểu xảo gây thương tích cho đồng đội. Những cầu thủ có hành vi xấu, ngoài việc bị phạt thẻ công ty còn xét kỷ luật.

8. Chỉ có CBCNV trong công ty mới được tham gia giải đấu và các cầu thủ thi đấu phải có tên trong

Trên đây là quy chế giải bóng đá giao hữu Green Vet mở rộng năm 2011, ban tổ chức đề nghị các đội bóng sẽ thực hiện nghiêm theo quy chế trên.

Phong trào thể dục thể thao là món ăn tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhọc của mỗi CBCNV. Công đoàn công ty sẽ làm hết mình để góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo môi trường gắn bó đoàn kết cho CBCNV trong toàn Công ty. Vì vậy mỗi CBCNV trong công ty hãy tạo cho mình một tinh thần và sức khoẻ để phấn đấu thực hiện chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh và xây dựng công ty ngày một lớn mạnh.

Chúc các đồng chí thi đấu tốt và đạt kết quả cao!

Theo GRV

Trả lời