Greengroup tổng kết năm 2020

18/01/2021

Ngày 05/01/2021, tại văn phòng Cầu Diễn Greengroup tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 và đề ra kế hoạch mới cho năm 2021. Đây là hoạt động thường niên của Công ty.

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty, toàn thể cán bộ nhân viên khu vực Cầu Diễn

Đây là dịp để toàn thể CBCNV Greengroup  nhìn lại chặng đường một năm đã qua, và cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của thú y xanh Việt Nam.

Năm 2020 là một năm đầy thách thức lớn bởi ảnh hưởng của dịch covid-19 khiến cho cán bộ nhân viên kinh doanh không thể vào trại, đại lý gặp khó khăn trong kinh doanh, công ty không tổ chức được hội thảo offline đến với khách hàng… Đó là những khó khăn thách thức lớn đối với công ty.

Song nhờ có sự cố gắng và cùng đoàn kết toàn bộ CBNV công ty gặt hái được nhiều thành công. Tại buổi tổng kết Tiến sĩ Bạch Quốc Thắng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBNV công ty.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái đã có những chia sẻ, động viên và khích lệ đến toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.

Đặc biệt, năm 2021 sẽ là năm kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty, vì vậy Ban giám đốc chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi mới của Công ty cho phù hợp với sự phát triển chung.

Ông Bạc Quốc Thắng – Chủ tịch tập đoàn Greengroup chia sẻ, 20 năm đánh dấu chặng đường phát triển đã qua của Greengroup, và chặng đường tiếp theo chúng ta cần phải có sự đổi mới về tư duy về sự thay đổi trong tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cho phù hợp với xu thế chung của thế giới.

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đón phía trước, Ban giám đốc Công ty đã ghi nhận những cố gắng của các cá nhân, tập thể đã cống hiến không ngừng cho sự phát triển của Công ty trong năm qua. Ban giám đốc công bố quyết định khen thưởng các nhân viên và cán bộ quản lý xuất sắc trong năm.

Ngoài ra, ngày 16/01 tại nhà máy Công ty Cổ phần Medion Việt Nam cũng tổ chức tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2020 và đề ra phương hướng hoạt động mới cho năm 2021

Trong các ngày 30/01 tại chi nhánh Nha Trang, và ngày 02/02 tại chi nhánh Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam cũng sẽ tổ chức lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, và đề ra kế hoạch động sản xuất năm 2021.

Trả lời