TYXVN tổ chức đào tạo kỹ năm mềm cho cán bộ quản lý

09/03/2017

Nhằm hoạch định và định hướng công việc được hiệu quả hơn, trong hai ngày 5,6/03/2017. Cán bộ quản lý Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tham gia khóa học xây dựng kỹ năng lập kế hoạch triển khai và tổ chức công việc hiệu quả, do thầy Vũ Hữu Mạnh, chuyên gia đào tạo Unicom giảng dạy.

Trong hai buổi học, cán bộ quản lý Thú y Xanh được đào tạo bồi bổ thêm các kỹ năng cơ bản trong việc xây dựng và quản lý hiệu quả công việc.

Làm thế nào để thành công trên vai trò của một nhà quản lý là một trong những chủ đề được thầy Vũ Hữu Mạnh đưa ra trong buổi học và cùng thảo luận phân tích vấn đề này.

Tại buổi học các cán bộ quản lý của Công ty cùng thảo luận các chủ đề, vấn đề đang tồn tại trong công ty. Đồng thời mỗi người đặt mình trong tình huống đó để tìm ra nguyên nhân, giải pháp và hướng giải quyết vấn đề.

Trên cương vị của một nhà quản lý, làm thế nào để lập kế hoạch triển khai đúng hướng và hiệu quả? Đó là điều trăn trở của nhiều người quản lý trong thời buổi hiện nay nói chung.

Theo chia sẻ của thầy Vũ Hữu Mạnh, đối với người quản lý việc lập kế hoạch cần phải được sắp xếp theo một lộ trình, các hoạt động trong tương lai của một doanh nghiệp cần phải được hoạch định trước và rõ rang, càng chi tiết con đường dẫn đến hiệu quả càng nhanh.

Tuy nhiên, bên cạnh đó kế hoạch được vạch ra đòi hỏi cần có sự giám sát kỹ để kịp thời điều chỉnh kế hoạch đảm bảo với những thay đổi theo sự tác động từ bên trong lẫn bên ngoài.

Đồng thời, từ một chủ đề, các học viên cùng xây dựng kế hoạch tương lai và đưa ra những kế hoạch để thực hiện sao cho đạt hiệu quả và kết quả cao nhất.

Ông Lê Bá Hiệp – Trưởng phòng Marketing, chia sẻ: “Buổi học mang lại nhiều điều bổ ích giúp cho người tham dự có được hứng khởi hơn trong công việc, và đó cũng là động lực để cán bộ nhân viên Công ty cùng nhau cố gắng trong công việc”.

Ngoài ra, các học viên còn được chơi trò ai là người chiến thắng? mục đích trò chơi giúp cán bộ có cách nhìn và tiếp cận hiệu quả hơn trong công việc.

Trả lời