ĐẠI HỘI KHÁCH HÀNG THÚ Y XANH (13 và 14/4/2014)

29/04/2014
 

Sự phát triển của một doanh nghiệp, muốn bền vững, phải đi đôi với lợi ích mà doanh nghiệp  tạo ra cho khách hàng cũng như những đóng góp của doanh nghiệp đó cho sự phát triển của cộng đồng. Đây cũng là một triết lý kinh doanh mà ban lãnh đạo và nhân viên Thú Y Xanh đã thấm nhuần trong hơn 10 năm thành lập và phát triển. Chương trình “ Đại hội khách hàng” chính là cơ hội để minh chứng cho việc triết lý ấy đã được  theo đuổi và phát huy thế nào tại công ty.

Chương trình Đại hội khách hàng năm 2014 được tổ chức vào ngày 13/4/2014,nhằm mục đích tri ân những khách hàng đã gắn bó, hợp tác cùng công ty qua những thăng trầm, đồng thời cùng thảo luận về  hướng đi mới, những triển vọng mới cho sự phát triển bền vững lâu dài của cả hai bên. Có 3 hoạt động chính được diễn ra trong khuôn khổ đại hội, gồm:

1.      Tổ chức khám sức khỏe khách hàng toàn diện;

2.      Đêm đại hội khách hàng;

3.      Chương trình tình nguyện tại Ba Vì.

Nằm trong  chuỗi hoạt động kéo dài suốt đại hội, chương trình khám sức khỏe toàn diện cho các đối tác, khách hàng được công ty ưu tiên tổ chức hàng đầu. Sự kiện diễn ra tại bệnh viện quốc tế Việt Pháp, một bệnh viện uy tín bậc nhất Việt Nam với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

 Ngay từ rất sớm, ban lãnh đạo của công ty đã có mặt tại bệnh viện Việt Pháp, tận tình thăm hỏi và động viên quý khách hàng của công ty.

Khách hàng của công ty tại phòng khám sức khỏe toàn diện của chuyên gia Stefan De Rouck người Pháp.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, tại khách sạn Kim Liên, Thú Y Xanh đã long trọng tổ chức sự kiện “ Đêm đại hội khách hàng” với sự tham dự của hơn 100 khách hàng và đối tác quan trọng toàn miền Bắc.

Toàn cảnh sự kiện:

Ông Vũ Văn Diễn – Chủ tịch HĐQT công ty CP Thú Y Xanh – mở màn phát biểu khai mạc cho chương trình. Ông chia sẻ về những hoạt động vì cộng đồng mà Thú YXanh đã và đang thực hiện. Tiêu biểu nhất trong đó là chương trình từ thiện giúp đỡ các trẻ em khuyết tật và phục hồi chức năng tại trung tâm Thụy An- Ba Vì. Đồng thời,ông bày tỏ tâm niệm rằng:  những hoạt động cộng đồng ấy sẽ càng có ý nghĩa vẹn tròn hơn nữa nếu có sự chung tay góp sức của công ty và cả các quý khách hàng.

Tiếp đó, ông Bạch Quốc Thắng – Phó Giám Đốc công ty CP Thú Y Xanh – chia sẻ về xu hướng thị trường trong tương lai. Theo ông, trong thời gian tới mô hình kinh doanh theo quy mô nhỏ lẻ sẽ dần bị thu hẹp. Thị trường đang có sự sàng lọc và chỉ những nhà kinh doanh, chăn nuôi biết thích nghi, có năng lực thực sự mới  có thể trụ lại và phát triển trong môi trường ngày càng khắc nghiệt ấy. Trong hoàn cảnh như vậy,Thú Y Xanh bày tỏ mong muốn cùng đồng hành với  khách hàng đi qua những thay đổi và khó khăn.Ông cũng khẳng định công ty  đang nỗ lực thiết lập và hoàn thiện hơn nữa trung tâm nghiên cứu và chuẩn đoán bệnh vật nuôi nhằm hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về giải pháp kỹ thuật khi khách hàng cần.

Đại diện công ty cổ phần thúy y xanh Hà Nội, ông Trần Quang Huy – Giám đốc công ty – mang đến kế hoạch kinh doanh quý II của công ty. Đặc biệt, công ty còn mang đến cho khách hàng cơ hội hưởng chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có từ trước đến nay của nhà sản xuất thuốc Medion- Indonesia:

Sự kiện được kết thúc bằng chương trình bốc thăm may mắn cho khách hàng. Quá trình bốc thăm được diễn ra nghiêm túc minh bạch, trong sự chứng kiến của cả khách hàng lẫn đại diện công ty:

Chương trình bốc thăm may mắn vui nhộn đã trở thành một phần thú vị của chương trình. Ông Trần Quang Huy trao thưởng cho 5 trong số 10 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích của chương trình:

Chân dung khách hàng trúng giải Ba:

Chân dung khách hàng may mắn trúng giải Nhì:

Cả hội trường như vỡ òa khi nghe tên chủ nhân của giải Đặc Biệt và giải Nhát được xướng lên vinh danh. Ông Vũ Văn Diễn-tổng giám đốc công ty, trao quà và kỉ niệm chương cho khách hàng may mắn nhất của đêm đại hội.

Đêm đại hội đã khép lại thành công để lại nhiều ấn tượng trong lòng các đối tác khách hàng của công ty. Nhưng điểm nhấn ý nghĩa nhất của toàn đại hội có lẽ là chương trình từ thiện thăm và tặng quà trẻ em khuyết tật phục hồi chức năng tại trung tâm Thụy An- Ba Vì:

 Ban lãnh đạo công ty cùng khách hàng chụp ảnh kỉ niệm với giám đốc trung tâm và các em nhỏ.
 Đích thân ban lãnh đạo của công ty hỗ trợ vận chuyển quà từ thiện đến trao tặng tận tay các em. 

Đây là dịp mà Thú Y Xanh cùng với  khách hàng có thể chung tay chia sẻ và giúp đỡ những trẻ em khuyết tật, kém may mắn nói riêng, đồng thời, thể hiện được trách nhiệm và tấm lòng hảo tâm chung tay vào sự phát triển bền vững của cộng đồng xã hội nói chung.

Trả lời