Đại diện Ban giám đốc Công ty Thú Y Xanh đi thăm thị trường Cambodia

31/03/2014

Mới đây, từ ngày 21/3 đến ngày 27/3/2014, đại diện Ban Giám đốc công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam, Ông Bạch Quốc Thắng đã có chuyến thăm các đại lý và thị trường kinh doanh thuốc thú y tại Cambodia.

Ông Bạch Quốc Thắng đến thăm đại lý thuốc thú y tại Cambodia. 

Hình ảnh một đại lý bán sản phẩm của Thú Y Xanh Việt Nam tại Cambodia

Qua buổi gặp gỡ và trao đổi rất bổ ích với các chủ đại lý, có thể đưa ra kết luận rằng sản phẩm E.LAC đã và đang trở thành sản phẩm được người dân Cambodia ưa chuộm.

 Khách hàng đến mua sản phẩm E.LAC tại đại lý Cambodia 

Sản phẩm E.Lac được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng bán thuốc thú y Cambodia

Trong chuyến công tác này, Ông Bạch Quốc Thắng đã sử dụng phần nhiều quỹ thời gian của mình cho các chương trình hội thảo của đại lý nhằm chia sẻ những kiến thức cũng như giúp cho người nông dân Cambodia hiểu hơn về các sản phẩm và cách sử dụng các sản phẩm của Thú Y Xanh một cách hiệu quả nhất.

Chương trình hội thảo “Các bệnh tiêu chảy ở heo” với 50 khách hàng chăn nuôi heo ở quy mô từ 10 – 100 nái. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người tham dự.

 Chương trình hội thảo với các hộ dân chăn nuôi vịt tại Cambodia

Ngoài thời gian hội thảo, các chủ đại lý tại Cambodia rất ham học hỏi và luôn tranh thủ mọi thời gian để trao đổi cùng chuyên gia của Thú Y Xanh Việt Nam về các hoạt động kinh doanh đại lý hiệu quả cũng như trao đổi thêm về các định hướng phát triển của đại lý.

 Trong chuyến đi này, ông Bạch Quốc Thắng cũng đến thăm các trang trại và khách hàng thân thiết của các đại lý tại Cambodia.

Thăm trang trại lợn 2000 nái tại Cambodia

Ghé thăm chủ trại gà tại Siem Reap

Thăm trại gà đẻ lớn nhất tại Siem Reap

Thăm lò ấp trứng vịt 100% thủ công sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Công suất 120 quả/1 tháng.

Trứng vịt sử dụng All-Zym – sản phẩm của Thú Y Xanh Việt Nam. Vịt đẻ mạnh khỏe mang lại những quả trứng rất to.

Trả lời