Công đoàn Công ty khám sức khỏe định kỳ cho CBNV năm 2016

22/09/2016

Luôn chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần cũng như đảm bảo lợi ích chính đáng của người lao động. Trong tháng 08/2016, Công đoàn Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam phối hợp với bệnh viện Đại học y Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kì hàng năm cho CBNV.

Tại đợt khám sức khỏe định kì lần này, toàn thể CBNV được đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện Đại học y Hà Nội tiến hành lấy máu xét nghiệm, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm, kiểm tra các hạng mục khác tổng quan như: Tai, mũi họng, mắt, răng hàm mặt, tim mạch, siêu âm, x-quang…

Thông qua đợt khám này giúp nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân, kịp thời phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý để phòng và chữa trị kịp thời.

Ngoài ra, đội ngũ y, bác sĩ còn tư vấn CBNV cách theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, cũng như tư vấn chế độ ăn uống, rèn luyện bảo vệ sức khỏe hợp lý hơn.

Đây là một trong những hoạt động hữu ích thường niên, có ý nghĩa thiết thực và cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Ban lãnh đạo Công ty đối với CBNV.

Dưới đây là một vài hình ảnh của đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2016:

Trả lời