Talkshow “Khởi nghiệp – Cơ hội và thách thức”

14/04/2017

Ngày 30/3/2017, tại giảng đường P100 Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra buổi talkshow “Khởi nghiệp – Cơ hội và thách thức” với sự tham gia của diễn giả Thạc sĩ Lâm Minh Chánh.

Buổi talkshow do Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam phối hợp cùng Khoa Chăn nuôi Thú Y – Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.Đây là buổi nói chuyện, chia sẻ của diễn giả Lâm Minh Chánh về con đường khởi nghiệp với những cơ hội và thách thức đối với mỗi sinh viên trước ngưỡng cửa trưởng thành.
Khởi nghiệp như thế nào để thành công? Đó là điều ai cũng trăn trở, đặc biệt với mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, làm sao để tìm kiếm được công việc thuận lợi, phù hợp với chuyên ngành cũng như niềm đam mê?Đại diện nhà tài trợ, bà Nguyễn Hương Lan – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thú Y xanh Việt Nam cho biết, “buổi talkshow diễn ra nhằm tạo điều kiện khơi dậy niềm đam mê và cung cấp những kiến thức hành trang cần thiết để khởi nghiệp của mỗi người”.Cũng tại buổi nói chuyện, diễn giả Lâm Minh Chánh cho hay, “Với mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp, thường đứng trước sự hoang mang trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho cuộc sống mưu sinh cũng như niềm đam mê trong cuộc đời. Vì thế, các bạn nên xác định đâu là cơ hội cho mình để có sự lựa chọn đúng đắn…

”Ngoài ra, diễn giả Lâm Minh Chánh còn giải đáp các thắc mắc, đồng thời trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết trước khi bắt đầu khởi nghiệp.

Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam còn có các xuất quà dành tặng các bạn sinh viên đến tham dự buổi talkshow bổ ích này.

Trả lời