Chúc mừng Greengroup 19 tuổi

08/07/2020

Ngày 04/7/2020, tại văn phòng Cầu Diễn – Hà Nội. Công ty CP thú y Xanh Việt Nam tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và chúc mừng sinh nhật Công ty bước sang tuổi 19.

Năm 2001, Greengroup chính thức được thành lập, và đến nay Greengroup đã trở thành một trong những Tập đoàn nông nghiệp tư nhân tiên phong theo “Con đường an toàn sinh học”.

Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, hơn 500 đội ngũ nhân viên có trình độ bác sĩ thú y, tiến sĩ và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng nhóm các chuyên gia được đào tạo chuyên môn sâu, với các Công ty thành viên, các chi nhánh và xây dựng được hệ thống mạng lưới phân phối phạm vi toàn quốc đã tạo nên một Greengroup vững mạnh.

Khai mạc buổi lễ sơ kết, ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty cho biết, năm 2020 là một năm thế giới có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vì vậy nền chăn nuôi nước nhà cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ cuộc, chúng ta biết biến khó khăn thành động lực để vượt qua khó khăn.

Cũng tại buổi lễ sơ kết, các giám đốc Công ty đại diện trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và kế hoạch mục tiêu 6 tháng cuối năm. Các thành viên Công ty quyết tâm cùng phấn đấu đạt mục tiêu đã đề ra từ bây đến cuối năm, và cam kết luôn đồng hành cùng người chăn nuôi vượt qua khó khăn, thách thức trước những diễn biến phức tạp của thị trường.

Sau buổi lễ sơ kết là chúc mừng sinh nhật Công ty bước sang tuổi 19. 19 năm, một chặng đường không ngắn đối với ngành chăn nuôi nước nhà. Đến nay, Greenvet đã tạo được chỗ đứng vứng chắc và tin cậy trong lòng người chăn nuôi.

Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Greengroup phát biểu tại buổi lễ

Cái tên Greenvet ra đời cam kết mang đến cho người chăn nuôi các sản phẩm an toàn, cùng hướng đến tiêu chí cho một nền chăn nuôi nước nhà theo hướng “an toàn sinh học”.

Thay mặt công ty, ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV thú y xanh, chúc Thú y Xanh Việt Nam luôn vững mạnh, đoàn kết và vì một nền nông nghiệp chăn nuôi nước nhà cùng hướng đến mục tiêu “an toàn sinh học”.

Trả lời