TYXVN mít tinh 20/10 cho CBNV chị em phụ nữ

24/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Công đoàn Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam đã tổ chức buổi mít tinh và dành tặng những bó hoa, lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ Công ty.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Công ty, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ.

Cũng vào dịp này, tại các chi nhánh Phú Thị – Gia Lâm, và Chi nhánh Hồ Chí Minh, Nha Trang cũng tổ chức ngày 20/10 cho các chị em phụ nữ tổng Công ty.

CBNV Công ty CPTM thú y Xanh Việt Nam-chi nhánh Hồ Chí Minh tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em phụ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Công ty nằm trong kế hoạch chăm lo đến đời sống CBNV công ty nói chung và chị em phụ nữ Công ty nói riêng.

Ngoài ra, đây cũng là ngày sinh nhật chị Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó giám đốc Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam. Thay mặt Công ty, anh Bạch Quốc Thắng gửi tặng đến chị lẵng hoa tươi thắm chúc chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thú y Xanh Việt Nam là mái nhà chung của CBNV, nhiều anh chị em đã trưởng thành từ đây. Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ Công ty, kính chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, là hậu phương vững chắc cùng xây dựng một Thú y Xanh vững mạnh.

Trả lời