CBNV Thú y Xanh Việt Nam khám sức khỏe định kỳ 2020

19/10/2020

Nằm trong kế hoạch thường niên của Công ty. Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên Công ty là việc hết sức quan trọng, mỗi năm một lần công ty sẽ tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên Công ty tại các bệnh viện như Bệnh viện Đại học y Hà Nội, bệnh viện Thu Cúc…

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid nên ban lãnh đạo Công ty quyết định tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên làm hai đợt, đợt 1 cán bộ nhân viên khám tại bệnh viện Thu Cúc diễn ra vào tháng 08 , đợt 2 cán bộ nhân viên khám tại bệnh viện Đại học y Hà Nội diễn ra vào tháng 10

Cán bộ nhân viên Công ty được tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, kiểm tra huyết áp, chụp X-quang, đo điện tim, siêu âm,… nhằm theo dõi tình hình sức khoẻ, phát hiện kịp thời các bệnh lí (nếu có) để có thể kiểm soát điều trị đúng cách.

Trong quá trình kiểm tra, các CBNV Công ty đều được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Kết hợp với các kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, CBNV sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn CBNV Công ty luôn khỏe mạnh, và có tinh thần vững chắc cho bản thân, gia đình, và cùng xây dựng một Thú y Xanh ngày càng phát triển hơn nữa.

Trả lời