CBCNV Medion Việt Nam hòa mình vào buổi dã ngoại team building

19/04/2017

Nhằm tăng cường tình đoàn kết và khơi dậy các kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cho CBNV. Ngày 15/04/2017, Công ty Cổ phần Medion Việt Nam tổ chức buổi dã ngoại Team building tại Công viên Mùa xuân – khu đô thị Ecopark cho toàn bộ CBCNV Công ty.

 Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch hoạt động thường niên của Công ty nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng cho CBCNV. Và cũng là cơ hội để các thành viên của Công ty được giao lưu, kết nối tinh thần đồng đội thêm hiểu biết lẫn nhau.

Chủ đề của buổi teambuilding lần này là “Kỹ năng làm việc nhóm”. Thông qua các trò chơi tập thể nhằm mục đích khơi dậy tối đa sức mạnh tập thể, tình đoàn kết của các cá nhân trong Công ty để cùng nhau cố gắng chung sức xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Cũng thông qua các hoạt động trò chơi tại buổi dã ngoại lần này, vai trò của tập thể được đẩy lên đóng vai trò quyết định tạo nên thành công của mỗi cá nhân trong tập thể đó. Do vậy, mỗi cá nhân ngoài việc cần phát huy sức mạnh của bản thân còn cần phải có sự hợp tác từ các thành viên khác trong nhóm để cùng đưa ra các kế hoạch, chiến thuật đạt hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là hình ảnh của buổi dã ngoại:

Kết thúc buổi dã ngoại, các thành viên trở về với công việc, và cuộc sống thường ngày. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn, sau mỗi chuyến đi bổ ích như vậy, các thành viên Công ty cùng cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, cùng đồng lòng xây dựng Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Trả lời