TYXVN chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên về các bệnh ngoài da trên chó mèo

25/05/2018

Ngày 24/05/2018, tại giảng đường Nguyễn Đăng – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tổ chức buổi chia sẻ về các bệnh ngoài da trên chó, mèo cho các sinh viên chuyên ngành thú y và chăn nuôi.

Buổi chia sẻ nhằm giúp các em sinh viên bổ sung thêm kỹ năng, kiến thức cơ bản và sâu hơn nữa về các bệnh ngoài da trên chó mèo.

Tại buổi chia sẻ, ông Robert Kuhn – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á-Thái Bình Dương Công ty Bioveta – CH Séc, ông Lê Bá Hiệp – Trưởng phòng Marketing – Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam đã chia sẻ thêm một số thông tin ngành thú cảnh của thế giới nói chung và nước ta nói riêng, đồng thời đại diện của Công ty cũng chia sẻ thêm một số bệnh ngoài da trên chó mèo để từ đó giúp các em sinh viên có cái nhìn thực tế về chuyên môn cũng như định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Cũng tại buổi chia sẻ, đại diện Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam mong muốn các bạn sinh viên sớm có thêm nhiều kỹ năng hơn nữa trong chuyên ngành của mình được đào tạo – những đồng nghiệp trong tương lai của Công ty.
Ngoài ra, tại buổi chia sẻ các bạn sinh viên cũng được tìm hiểu qua về công việc, môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần thú y Xanh Việt Nam thông qua những chia sẻ, cảm xúc của phía đại diện Công ty

Ông Robert kunr, và đại diện phía Công ty cũng giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về công việc cũng như một số chuyên môn khác. Và Công ty Cổ phần thú y Xanh Việt Nam luôn tạo điều kiện, chào đón các bạn sinh viên có nhu cầu thực tập tại Công ty.

Trả lời